Câu chuyện Gemadept

HÀNH TRÌNH TIẾN BƯỚC

Thành lập vào năm 1990, Công ty Cổ phần Gemadept cùng quốc gia khởi nghiệp, tiên phong đưa dịch vụ container vào Việt Nam và kết nối những tuyến hàng hải đầu tiên đến với thị trường quốc tế. Ngày nay, Gemadept là một thương hiệu hàng đầu trong ngành Khai thác Cảng và Logistics của Việt Nam. 

Năm 1993 đánh dấu một chương phát triển mới đối với Công ty khi trở thành một trong ba doanh nghiệp đầu tiên được Nhà nước chọn thí điểm cổ phần hóa. Mốc son kế tiếp là việc cổ phiếu Gemadept chính thức niêm yết trên TTCK Việt Nam vào năm 2002.

Với sứ mệnh thúc đẩy dòng chảy kinh tế, tạo ra giá trị gia tăng cho đất nước, doanh nghiệp và đối tác đồng hành thông qua chuỗi dịch vụ, giải pháp vượt trội, Gemadept sở hữu và khai thác Hệ sinh thái tích hợp Cảng và Logistics quy mô, hiện đại bậc nhất, tọa lạc tại những vị trí chiến lược từ Bắc vào Nam, phục vụ hàng triệu Teu/tấn hàng hóa xuất nhập khẩu thông qua mỗi năm.

Vững bước tiên phong, nâng tầm khu vực, Gemadept tiếp tục xây dựng một hệ tích hợp Cảng và Logistics vững mạnh và hiệu quả, hướng đến phát triển bền vững, phấn đấu tiến lên sánh vai với những tên tuổi lớn của ngành hàng hải thế giới.

Mang theo tinh thần, ý chí Việt, vận dụng sáng tạo và công nghệ tiên tiến, Gemadept đang tiến vào một “Kỷ nguyên phát triển năng động, hiệu quả và bền vững”.