Tin công ty

HÃNG TÀU CMA CGM LỰA CHỌN CẢNG NAM HẢI ĐÌNH VŨ LÀM ĐIỂM ĐẾN

HÃNG TÀU CMA CGM LỰA CHỌN CẢNG NAM HẢI ĐÌNH VŨ LÀM ĐIỂM ĐẾN

[ 19/03/2014 ]
Sáng ngày 18 tháng 03 vừa qua, tàu Bella – J thuộc hãng vận tải biển CMA CGM đã đến cập cảng Nam Hải Đình Vũ để làm hàng. CMA CGM của Pháp là một trong top năm hãng tàu hàng đầu thế giới trong bảng xếp hạng của AXS- Alphaliner. Đây là hãng tàu mới tiếp theo đã lựa chọn cảng Nam Hải Đình Vũ làm điểm đến tại khu vực phía Bắc kể từ đầu năm 2014.
CHUYẾN TÀU ĐẦU TIÊN CỦA HÃNG TÀU YANG MING TẠI CẢNG NAM HẢI ĐÌNH VŨ

CHUYẾN TÀU ĐẦU TIÊN CỦA HÃNG TÀU YANG MING TẠI CẢNG NAM HẢI ĐÌNH VŨ

[ 14/01/2014 ]
Đúng 7h30 sáng ngày 01/01/2014, Cape Falcon- chuyến tàu đầu tiên của đối tác, hãng vận tải biển Yang Ming Line đã vào cập cảng Nam Hải Đình Vũ để làm hàng. Tàu Cape Falcon có chiều dài 156m, tải trọng 16.584T với sức chở 1.200TEU, khai thác tuyến vận tải TBS: VNHPH- VNDAD- HKHKG- TWHKK- TWTXG.
Cảng Nam Hải-Đình Vũ đón chuyến tàu đầu tiên

Cảng Nam Hải-Đình Vũ đón chuyến tàu đầu tiên

[ 16/12/2013 ]
Sau thời gian khẩn trương triển khai xây dựng, ngày 10/12/2013 vừa qua, cảng Nam Hải Đình Vũ đã chính thức được đưa vào khai thác và hân hoan đón chuyến tàu đầu tiên, tàu M/V Da Ping của hãng tàu China Shipping và tàu thứ hai là tàu M/V Lian Feng của CUL. Sau thời gian khẩn trương triển khai xây dựng, ngày 10/12/2013 vừa qua, cảng Nam Hải Đình Vũ đã chính thức được đưa vào khai thác và hân hoan đón chuyến tàu đầu tiên, tàu M/V Da Ping của hãng tàu China Shipping và tàu thứ hai là tàu M/V Lian Feng của CUL. Sau thời gian khẩn trương triển khai xây dựng, ngày 10/12/2013 vừa qua, cảng Nam Hải Đình Vũ đã chính thức được đưa vào khai thác và hân hoan đón chuyến tàu đầu tiên, tàu M/V Da Ping của hãng tàu China Shipping và tàu thứ hai là tàu M/V Lian Feng của CUL.
Trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp văn hóa UNESCO” cho Tập đoàn Gemadept

Trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp văn hóa UNESCO” cho Tập đoàn Gemadept

[ 09/12/2013 ]
Ngày 2-12, đại diện Bộ Ngoại giao, đại diện Tổ chức UNESCO tại Việt Nam, các tổ chức quốc tế, các ban, ngành hữu quan, các hãng thông tấn đã chứng kiến buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam (1993 - 2013) và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì.

Gemadept tiếp các Quỹ đầu tư lớn trong và ngoài nước

[ 26/11/2013 ]
Ngày 20/11/2013 vừa qua, tại văn phòng công ty cổ phần Gemadept đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa bộ phận IR của công ty và đại diện các quỹ đầu tư lớn trong và ngoài nước, bao gồm: Vina Capital, Techcom Capital, FIDES Investment Management, Temasek, Manulife Asset Management, Tongyang, Vietnam Holding, Eastspring Investment, PTI và HSC. Đây là một hoạt động thường xuyên và định kỳ hàng năm của công ty nhằm tạo điều kiện để các quỹ đầu tư hiểu thêm về các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như chiến lược phát triển của công ty trong thời gian tới.

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: