Tin công ty

Gemadept tiếp các Quỹ đầu tư lớn trong và ngoài nước

[ 26/11/2013 ]
Ngày 20/11/2013 vừa qua, tại văn phòng công ty cổ phần Gemadept đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa bộ phận IR của công ty và đại diện các quỹ đầu tư lớn trong và ngoài nước, bao gồm: Vina Capital, Techcom Capital, FIDES Investment Management, Temasek, Manulife Asset Management, Tongyang, Vietnam Holding, Eastspring Investment, PTI và HSC. Đây là một hoạt động thường xuyên và định kỳ hàng năm của công ty nhằm tạo điều kiện để các quỹ đầu tư hiểu thêm về các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như chiến lược phát triển của công ty trong thời gian tới.
Bản tin đào tạo Tháng 10/2013

Bản tin đào tạo Tháng 10/2013

[ 10/10/2013 ]
Nhằm hỗ trợ các anh chị em nâng cao kiến thức, kỹ năng về thương lượng, đàm phán cũng như khả năng giao tiếp, thuyết trình, bán hàng và  phục vụ khách hàng hiệu quả, đầu tháng 10/2013, Công ty Cổ phần Cảng Nam Hải đã phối hợp với Ban Đào tạo/Phòng Nhân sự của Tập đoàn Gemadept, tổ chức chương trình đào tạo cho 50 ACE mới tuyển cho cảng Nam Hải – Đình Vũ và 1 số ACE GMD Hải Phòng trước đây chưa có điều kiện tham gia.
GLC triển khai khóa đào tạo chuyên sâu về Quản trị Chuỗi cung ứng

GLC triển khai khóa đào tạo chuyên sâu về Quản trị Chuỗi cung ứng

[ 23/09/2013 ]
Xác định việc phát huy chất lượng nguồn nhân lực đóng vai trò quyết định trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh và đạt mục tiêu phát triển dài hạn, Công ty TNHH MTV Tiếp vận Gemadept (GLC) đặc biệt chú trọng công tác đào tạo và huấn luyện. Thời gian qua, GLC đã cử cán bộ chủ chốt tham dự khóa học chuyên sâu về Logistics tại Malaysia, đồng thời tổ chức khóa đào tạo nội bộ về Quản trị chuỗi cung ứng cho các cán bộ liên quan.
9 doanh nghiệp niêm yết sàn HoSe gặp các tổ chức đầu tư quốc tế tại Singapore

9 doanh nghiệp niêm yết sàn HoSe gặp các tổ chức đầu tư quốc tế tại Singapore

[ 28/08/2013 ]
FPT, GMD, HAG, KBC, MSN, NLG, PVD, VCB, VNM do Ông Lê Hải Trà, Ủy viên HĐQT, Phó TGĐ Thường trực HOSE dẫn đầu đã gặp gỡ với đại diện của 33 tổ chức đầu tư quốc tế.

Công ty Cổ phần Gemadept tổ chức Hội nghị Sản xuất Kinh doanh 2013

[ 26/04/2013 ]
Từ ngày 10-12/04/2013, Công ty Cổ phần Gemadept đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2013 với sự tham dự của toàn thể Ban Lãnh Đạo Tập đoàn và đội ngũ các cán bộ nòng cốt.

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: