Tin công ty

CẢNG NAM HẢI ĐÌNH VŨ ĐÓN THÊM MỘT HÃNG TÀU MỚI

CẢNG NAM HẢI ĐÌNH VŨ ĐÓN THÊM MỘT HÃNG TÀU MỚI

[ 29/05/2014 ]
Chào mừng thành công của ĐHCĐ Gemadept 2014, chiều ngày 28 tháng 05 năm 2014, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Cảng Nam Hải Đình Vũ, cùng CBNV khối công ty phía Bắc của Tập đoàn Gemadept vui mừng đón chuyến tàu đầu tiên của hãng tàu KMTC cập Cảng làm hàng.
GEMADEPT KHAI TRƯƠNG CẢNG NAM HẢI ĐÌNH VŨ

GEMADEPT KHAI TRƯƠNG CẢNG NAM HẢI ĐÌNH VŨ

[ 07/05/2014 ]
Sáng ngày 06/05/2014, Tập đoàn Gemadept đã long trọng tổ chức Lễ khai trương Cảng Nam Hải Đình Vũ tại trụ sở Km6, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Tp.Hải Phòng. Tận mắt chứng kiến sự vận hành của Cảng ngay sau lễ cắt băng khánh thành, Phó Chủ tịch Thành phố Hải Phòng, Phó Cục trưởng cục Hàng hải Việt nam, các hãng tàu và khách hàng thân thiết...đều có những đánh giá và nhận xét tích cực về vai trò của Cảng đối với việc phát triển của khu vực, mang lại những tiện ích và giải pháp cho khách hàng khi khai thác tàu tại Cảng. 
HÃNG TÀU CMA CGM LỰA CHỌN CẢNG NAM HẢI ĐÌNH VŨ LÀM ĐIỂM ĐẾN

HÃNG TÀU CMA CGM LỰA CHỌN CẢNG NAM HẢI ĐÌNH VŨ LÀM ĐIỂM ĐẾN

[ 19/03/2014 ]
Sáng ngày 18 tháng 03 vừa qua, tàu Bella – J thuộc hãng vận tải biển CMA CGM đã đến cập cảng Nam Hải Đình Vũ để làm hàng. CMA CGM của Pháp là một trong top năm hãng tàu hàng đầu thế giới trong bảng xếp hạng của AXS- Alphaliner. Đây là hãng tàu mới tiếp theo đã lựa chọn cảng Nam Hải Đình Vũ làm điểm đến tại khu vực phía Bắc kể từ đầu năm 2014.
CHUYẾN TÀU ĐẦU TIÊN CỦA HÃNG TÀU YANG MING TẠI CẢNG NAM HẢI ĐÌNH VŨ

CHUYẾN TÀU ĐẦU TIÊN CỦA HÃNG TÀU YANG MING TẠI CẢNG NAM HẢI ĐÌNH VŨ

[ 14/01/2014 ]
Đúng 7h30 sáng ngày 01/01/2014, Cape Falcon- chuyến tàu đầu tiên của đối tác, hãng vận tải biển Yang Ming Line đã vào cập cảng Nam Hải Đình Vũ để làm hàng. Tàu Cape Falcon có chiều dài 156m, tải trọng 16.584T với sức chở 1.200TEU, khai thác tuyến vận tải TBS: VNHPH- VNDAD- HKHKG- TWHKK- TWTXG.
Cảng Nam Hải-Đình Vũ đón chuyến tàu đầu tiên

Cảng Nam Hải-Đình Vũ đón chuyến tàu đầu tiên

[ 16/12/2013 ]
Sau thời gian khẩn trương triển khai xây dựng, ngày 10/12/2013 vừa qua, cảng Nam Hải Đình Vũ đã chính thức được đưa vào khai thác và hân hoan đón chuyến tàu đầu tiên, tàu M/V Da Ping của hãng tàu China Shipping và tàu thứ hai là tàu M/V Lian Feng của CUL. Sau thời gian khẩn trương triển khai xây dựng, ngày 10/12/2013 vừa qua, cảng Nam Hải Đình Vũ đã chính thức được đưa vào khai thác và hân hoan đón chuyến tàu đầu tiên, tàu M/V Da Ping của hãng tàu China Shipping và tàu thứ hai là tàu M/V Lian Feng của CUL. Sau thời gian khẩn trương triển khai xây dựng, ngày 10/12/2013 vừa qua, cảng Nam Hải Đình Vũ đã chính thức được đưa vào khai thác và hân hoan đón chuyến tàu đầu tiên, tàu M/V Da Ping của hãng tàu China Shipping và tàu thứ hai là tàu M/V Lian Feng của CUL.

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: