Tin công ty

Thêm một khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn dịch vụ Logistics của Gemadept

Sau hơn một năm tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ 3PL (third-party logistics) tại Việt Nam, đầu tháng 6/2015, Công ty CP Diana Unicharm đã tin tưởng lựa chọn Công ty CP Gemadept là đơn vị cung cấp dịch vụ Logistics cho Diana Unicharm.

Ngày 04/6 vừa qua, tại trụ sở chính của Gemadept ở TP.HCM, hai bên đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác và khởi động Dự án Trung tâm phân phối phía Nam. Phát biểu tại buổi lễ ông Atsushi Iwata- Phó tổng giám đốc điều hành Diana Unicharm đánh giá cao năng lực và tính chuyên nghiệp của Gemadept và tin tưởng dự án triển khai thành công đáp ứng mong đợi của cả hai Công ty.

Công ty CP Diana Unicharm, thành viên của tập đoàn hàng đầu thế giới Unicharm Nhật Bản, là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành hàng sản xuất sản phẩm chăm sóc phụ nữ và trẻ em tại Việt Nam (chuyên sản xuất các mặt hàng từ giấy và bột giấy như BVS, tã giấy cho trẻ em, khăn giấy ăn với các thương hiệu nổi tiếng như Diana, Bobby, Caryn, Libera…).

Để đáp ứng nhu cầu của Diana Unicharm và các khách hàng khác, Gemadept đang trong quá trình xây dựng thêm một Trung tâm Phân phối (TTPP) có quy mô hơn 10.000m2 với sức chứa hơn 18.000 pallet, đáp ứng lưu lượng hàng nhập xuất hơn 2.000 pallet/ngày. Công ty sẽ đầu tư một giải pháp trong nhà kho mới và hiện đại với hệ thống Racking VNA (very narrow aisle) chiều cao 7-8 tầng cùng với trang thiết bị xe nâng Reach Truck VNA để phục vụ khách hàng ngành bán lẻ, FMCG, dệt may, giày da, v.v… đang ngày một tăng cao.
 
Đây là TTPP thứ ba trong cụm TTPP Sóng Thần do Gemadept đầu tư xây dựng và vận hành, ngoài ra cũng tại khu vực KCN Sóng Thần, tỉnh Bình Dương, Gemadept song song khai thác 2 TTPP khác. Tổng qui mô hệ thống TTPP của Gemadept tại Bình Dương là 83.000m2 và 80.000 pallet.

Song hành cùng hệ thống cảng trải dài từ Bắc vào Nam với nền tảng vững chắc và tốc độ phát triển nhanh, Gemadept đã thiết lập mạng lưới hạ tầng Logistics với quy mô lớn kết nối chặt chẽ với các dịch vụ Cảng tạo nên chuỗi liên hoàn gồm Dịch vụ Cảng - Vận tải đường thủy - Vận tải đường bộ - Vận tải hàng dự án – Cảng hàng hóa hàng không và phát triển hoạt động Contract Logistics. Nhờ đó, Gemadept là một trong số ít doanh nghiệp nội địa có khả năng cung cấp cho khách hàng các giải pháp Logistics tích hợp, đa dạng trên phạm vi toàn quốc.  

Với những lợi thế vượt trội đó, trong những năm qua, Gemadept đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ Logistics của hơn 200 khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có nhiều thương hiệu lớn như Masan, Kinh Đô, Vinamilk, P&G, Unilever, Samsung, Ajinomoto, Honda, Huyndai, Mercedes-Benz, LG Electronics, v.v…
 
Hình ảnh Lễ ký kết hợp đồng hợp tác và khởi động Dự án:


Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: