Tin công ty

Tết Ất Mùi, Cảng Nam Hải Đình Vũ vui đón tàu Suzuran của NYK

Vào lúc 20h ngày 22/02/2015 (nhằm ngày mùng 4 Tết), Ban Lãnh đạo Cảng Nam Hải Đình Vũ cùng anh chị em CBCNV khu vực phía Bắc thuộc Công ty Cổ phần Gemadept vui mừng đón chuyến tàu đầu tiên của Hãng tàu NYK (Nhật Bản) cập cảng làm hàng.
 
Trên tuyến TVS, NYK sử dụng tàu Suzuran có tải trọng 18.000DWT/ 1.022TEU, 163m LOA với vòng xoay cảng HPH-SEKOU-LAMCHEBANG-BANGKOK-HPH.
 

Hình ảnh tàu Suzuran cập Cảng Nam Hải Đình Vũ

 
Đại diện Cảng Nam Hải Đình Vũ và đại diện Hãng tàu NYK tại Hải Phòng cùng lên tàu chào đón và chúc Tết Thuyền trưởng cùng thuyền viên tàu.

Tiếp nối thành công của Cảng Nam Hải, Cảng Nam Hải Đình Vũ được CT CP Gemadept đầu tư và triển khai xây dựng từ tháng 03 năm 2012 và chính thức đưa vào khai thác từ tháng 01/2014. Phát huy thế mạnh, kinh nghiệm và uy tín của Tập đoàn, Cảng Nam Hải và Cảng Nam Hải Đình Vũ trong những năm qua đã từng bước khẳng định là điểm đến tin cậy của nhiều hãng tàu, trong đó có những hãng tàu quy mô lớn nhất thế giới.
 
Hiện nay, Cảng Nam Hải và Cảng Nam Hải Đình Vũ đang khai thác tàu của 13 hãng tàu có tàu cập khu vực Hải Phòng.
 
Việc Cảng Nam Hải Đình Vũ năm thứ hai liên tiếp đón thêm hãng tàu vào làm hàng ngay trong những ngày đầu năm mới là tín hiệu vui và là động lực mạnh mẽ để anh chị em CBCNV Cảng phấn đấu hoàn thành mục tiêu sản xuất kinh doanh, góp phần vào thành công chung của cả Tập đoàn. 
 
Nippon Yusen Kabushiki Kaisha (NYK) bắt đầu hoạt động tại Nhật Bản từ năm 1870. Hãng NYK Line được thành lập năm 1985, đảm nhiệm các dịch vụ hậu cần quốc tế chuyên về vận chuyển hàng hóa qua đường hàng không, đường bộ và đường biển. Ngoài ra, NYK còn đầu tư vào các lĩnh vực bất động sản, năng lượng. Là một trong những công ty hậu cần hàng đầu trên thế giới, thương hiệu NYK đã có mặt tại nhiều quốc gia. Hiện nay NYK Line đang sở hữu và khai thác 101 tàu container và hàng nghìn tàu hàng rời, tàu chuyên dụng chở dầu, khí cùng với mạng lưới dịch vụ logistics toàn cầu.

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: