Tin công ty

Tập đoàn Gemadept đào tạo kỹ năng quản lý cho cán bộ tại HP

Song song với việc đầu tư xây dựng Cảng mới Nam Hải Đình Vũ, mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh nhiều lĩnh vực, Ban lãnh đạo Tập đoàn Gemadept chú trọng đến việc đào tạo nguồn nhân lực. Từ ngày 14/07/2014 đến ngày 16/07/2014, Ban đào tạo tập đoàn Gemadept đã tổ chức đào tạo cho 25 cán bộ nhân viên khối các Công ty phía Bắc về những kỹ năng quản lý.  Khóa học xoay quanh các nội dung thiết thực bao gồm các chủ đề:

1.      Quản lý thời gian hiệu quả và xây dựng mục tiêu kế hoạch làm việc ( 1giờ có 70’ )

2.      Đón chào sự thay đổi và quản lý thách thức của sự thay đổi

3.      8 điều then chốt để phát triển khả năng lãnh đạo

4.      Xây dựng động lực để đạt thành tích cao

5.      Khả năng lãnh đạo sáng tạo – nhìn xa trông rộng

6.      Giải  quyết bài toán về quản lý

New Image

Với khóa học này, dưới góc độ người quản lý người học sẽ có cái nhìn khách quan hơn, người lãnh đạo xuất sắc luôn đón chào sự thay đổi, biết nuôi dưỡng những đặc điểm tự nhiên của con người, phát triển họ bằng cách sử dụng 8 chìa khóa xây dựng khả năng lãnh đạo sáng tạo, thiết lập tầm nhìn mà trên hết chính là xây dựng con người có cùng cam kết đạt mục tiêu chung.

Giữa các cá nhân ít có sự khác biệt nhưng nếu có khác biệt nhỏ sẽ tạo nên thành công lớn và vai trò người lãnh đạo là nuôi dưỡng và khuyến khích cá nhân tạo nên sự khác biệt thông qua tư duy đột phá. Buổi đào tạo được sự tham gia hướng dẫn và chia sẻ của LĐ khối HPH giúp cho anh chị em nhìn nhận thực trạng hiện tại và vận dụng kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng cho công tác quản lý trong tương lai trong xu thế thay đổi và phát triển nhanh của khối công ty phía Bắc.

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: