Tin công ty

K’line-Gemadept tổ chức Lễ động thổ dự án Trung tâm Auto-logistics VPC mới

Ngày 14/02/2019, trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, Công ty TNHH “K”line – Gemadept (KGL) đã long trọng tổ chức Lễ động thổ, khởi công dự án xây dựng Trung tâm Auto-logistics VPC chuyên phục vụ hãng sản xuất xe ô tô tên tuổi hàng đầu trên thị trường.

Tham dự Lễ động thổ có Ban lãnh đạo Tập đoàn Gemadept, đại diện Tập đoàn “K”line Nhật Bản, đại diện KCN Long Hậu, các nhà thầu và các bên hữu quan.

Dự án do KGL làm chủ đầu tư. Trong đó, Tập đoàn Gemadept nắm giữ 50% và “K”line Nhật Bản nắm giữ 50% vốn góp. Tọa lạc tại KCN Long Hậu, liền kề các Trung tâm Auto-logistics hiện hữu được KGL khai thác từ năm 2016, dự án trải rộng trên diện tích 5,4 hécta với sức chứa 2.500 xe ô tô, bao gồm các hạng mục nhà xưởng, khu vực đỗ xe có mái che, được trang bị các thiết bị chuyên dùng tối tân để cung cấp các dịch vụ lưu kho bãi, bảo dưỡng, sửa chữa, kiểm tra bảo dưỡng trước khi giao hàng (Pre-delivery Inspection) , v.v… nhằm đảm bảo chất lượng xe tốt nhất khi giao cho các nhà phân phối theo yêu cầu xuất kho của khách hàng.

Thời gian thi công dự kiến hoàn thành trong vòng 6 tháng, sẵn sàng đón lô hàng đầu tiên từ tháng 07/2019. Tại buổi Lễ, đại diện KGL cùng đơn vị tư vấn và nhà thầu thiết kế thi công đã cam kết với khách hàng sẽ triển khai xây dựng dự án an toàn, đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng để đưa vào khai thác trong thời gian sớm nhất, đồng thời chuẩn bị nguồn nhân lực, cơ sở vật chất cung cấp dịch chất lượng cao đúng theo yêu cầu và cam kết với khách hàng, mang đến cho khách hàng các giá trị gia tăng vì sự hợp tác lâu dài và bền chặt giữa các bên.

“K”line Nhật Bản và Gemadept đã có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp trong gần 30 năm qua. Liên doanh KGL được thành lập năm 2014, thừa hưởng thế mạnh của cả hai bên, với bề dày kinh nghiệm hàng trăm năm của “K”line Nhật Bản và với vị thế nhà Khai thác cảng – Logistics hàng đầu Việt Nam của Gemadept. 

Tiếp nối thành công trong lĩnh vực khai thác dịch vụ bến bãi container, KGL tiếp tục mở rộng hoạt động về lĩnh vực Logistics và dịch vụ giá trị gia tăng đối với mặt hàng xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam. Hiện nay, KGL đang cung cấp dịch vụ cho các hãng sản xuất ô tô hàng đầu thế giới.

Việc phát triển dự án lần này là một bước phát triển mới của KGL, hướng đến mục tiêu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Auto-logistics, luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng và duy trì vai trò là một trong những mắc xích chiến lược trong chuỗi dịch vụ Logistics tích hợp, toàn diện của Tập đoàn Gemadept.
Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: