Tin công ty

Hội thảo CẬP NHẬT LUẬT DOANH NGHIỆP 2014

Luật Doanh nghiệp năm 2014 có hiệu lực từ ngày 01-7-2015 với nhiều thay đổi so với Luật Doanh nghiệp năm 2005 và có bổ sung những quy định mới nhằm tháo gỡ những hạn chế, bất cập của luật cũ, tiếp tục tạo môi trường đầu tư, kinh doanh thuận lợi, phù hợp với xu hướng chung của thế giới.

Nhằm giúp các cán bộ tập đoàn Gemadept cập nhật kịp thời những thay đổi này, được sự chấp thuận của Tổng Giám đốc, Phòng nhân sự tập đoàn phối hợp với phòng Tài Vụ tổ chức buổi hội thảo “ Những điểm mới trong Luật Doanh Nghiệp 2014 – Sự thích ứng kịp thời của doanh nghiệp”.  Giảng viên chính tham gia phổ biến Luật Doanh nghiệp là Luật sư Trương Thanh Đức .

Buổi hội thảo được tổ chức vào ngày 27.08.2015 tại văn phòng công ty Gemadept với 52 đại diện của các phòng ban, đơn vị, đó là  những cán bộ quản lý các đơn vị GLC, PIP và các phòng ban của tập đoàn như phòng Legal,  phòng R&D, Fin, ACC, Procurement, RM… Ngoài ra, hội thảo được trực tuyến cho khối HPH với 48 CB tham gia.

Do nội dung hội thảo đáp ứng đúng nhu cầu nên CBNV Gemadept tham gia với tinh thần học hỏi cao. Chính điều này đã tạo động lực cho BĐT tiếp tục tổ chức các hội thảo thiết thực hơn nữa trong thời gian tới.

Với thời lượng 3 tiếng, giảng viên cũng giúp các học viên tham dự nắm bắt được những sự thay đổi quan trọng của luật DN mới, một số khó khăn vướng mắc khi áp dụng luật này trong thực tế.

Một số hình ảnh của hội thảo:


Toàn cảnh buổi hội thảo Luật DN mới 2014


Học viên đặt câu hỏi cho giảng viên
 

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: