Tin công ty

GMD và nhà đầu tư Nhật Bản – một cuộc gặp gỡ, vạn cơ hội vàng

Sáng ngày 05/11/2014, GMD vinh hạnh được tiếp đón đoàn nhà đầu tư Nhật Bản gồm 12 đại diện đến thăm và tìm hiểu tình hình hoạt động kinh doanh của GMD cũng như trao đổi về cơ hội hợp tác giữa các bên.Mặc dù thị trường và nền kinh tế Việt Nam còn nhiều khó khăn nhưng những kết quả hoạt động kinh doanh mà GMD đạt được trong năm vừa qua và việc mở rộng không ngừng quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản lớn như “K”Line trong liên doanh Logistics, NYK/ MOL là khách hàng sử dụng dịch vụ cảng và vận tải biển, Ajinomoto , Nitori trong dịch vụ DC… đã tạo ấn tượng với các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư rất quan tâm và đặt nhiều câu hỏi, trao đổi thân mật và chân thành về những lợi ích và tiềm năng trong quan hệ giữa GMD và các doanh nghiệp Nhật Bản.

Về phía mình, GMD cũng mong muốn phát triển mối quan hệ hợp tác bền vững với các doanh nghiệp Nhật Bản và luôn đánh giá các đối tác Nhật Bản là những người “bạn chiến lược” đáng tin cậy.

Trong thời gian sắp tới, khi Việt Nam chính thức trở thành một thành viên của Cộng đồng kinh tế ASEAN và Hiệp định TPP, đây sẽ là cơ hội để GMD đưa dịch vụ và hình ảnh của mình ra toàn khu vực và thế giới. Và chắc chắn rằng các đối tác Nhật Bản luôn đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển đó của GMD.

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: