Tin công ty

GEMADEPT TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÓN CHÀO NĂM MỚI TẠI ĐÀ NẴNG

Hân hạnh được chọn trở thành nhà cung cấp container làm background sân khấu cho Chương trình nghệ thuật đặc biệt countdown Đón chào năm mới với chủ đề “Tôi yêu Đà Nẵng” tại Quảng trường 29/3 do UBND TP. Đà Nẵng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng tổ chức vào đêm 31/12/2014 vừa qua, Gemadept đã góp phần không nhỏ cho thành công của chương trình.


Khu vực sân khấu buổi sáng nhìn từ xa

Chung sức làm nên thành công của sự kiện là những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng với sân khấu được thiết kế tỉ mỉ, hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, màn hình LED khổng lồ, kỹ xảo sân khấu mới lạ và đặc biệt là dàn container Gemadept được lắp dựng hoành tráng, tạo nên một phông nền thật độc đáo cho chương trình.

Vũ công nữ hâm nóng tổng duyệt Tôi Yêu Đà Nẵng - Chào Năm Mới 2015
Vũ công nữ hâm nóng tổng duyệt Tôi Yêu Đà Nẵng - Chào Năm Mới 2015
Container Gemadept ẩn hiện trong ánh đèn rực rỡ của sân khấu (Nguồn: Thông tin Đà Nẵng)

Hàng nghìn người dân và du khách đã lần lượt được trải nghiệm và cảm nhận được khoảnh khắc đón chào năm mới thật khó quên của một thành phố cảng, một trung tâm logistics đang từng ngày lớn mạnh của cả nước. Nổi bật trong ánh đèn sân khấu là biểu tượng cầu sông Hàn lung linh e lệ, những chiếc cẩu tháp sừng sững hiên ngang cao chọc trời và lớp lớp container Gemadept xếp tầng ấn tượng đã mang đến cho thành phố một hơi thở mới, một hình ảnh mới, làm tôn thêm tình yêu và lòng tự hào về một nơi đáng sống nhất cả nước cho bất cứ ai theo dõi chương trình.

Riêng đối với Gemadept, một nhà khai thác cảng và logistics hàng đầu cả nước, thông qua chương trình đã để lại một hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp trong lòng người dân thành phố, bạn bè du khách khu vực và quốc tế, là nền tảng vững chắc để bước tiếp những bước dài hơn trên con đường mở rộng chinh phục thị trường logistics tại khu vực miền Trung và cả nước.

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: