Tin công ty

Gemadept thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lớn

Vào ngày 27/3/2017, tại trụ trở chính của Công ty Cổ phần Gemadept, lãnh đạo phòng Quan hệ nhà đầu tư của Công ty đã vinh dự đón tiếp hơn hai mươi đại diện của các quỹ đầu tư đến tìm hiểu về hoạt động sản xuất kinh doanh, chiến lược phát triển của Gemadept đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư.

Buổi tiếp xúc lần này do Công ty Cổ phần Chứng khoán MB (MBS) tổ chức với sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư lớn, uy tín trong nước và quốc tế như: Indochina Capital, SSI, MBS, VFM, Sarus Capital, Bao Viet Fund, v.v…

Trong không khí cởi mở, thân thiện, đại diện Gemadept đã cập nhật cho các nhà đầu tư về tình hình sản xuất kinh doanh, tiến độ các dự án Cảng và Logistics mà Gemadept đang triển khai. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng đã nghe trình bày về định hướng phát triển của Gemadept đến năm 2020 được thể hiện qua những mục tiêu cụ thể.

Cũng tại buổi tiếp xúc, những thắc mắc có liên quan của các quỹ đầu tư đã được đại diện Công ty chia sẻ và giải đáp một cách thỏa đáng. Qua đó, các quỹ đầu tư đánh giá cao về triển vọng phát triển của Gemadept thông qua các dự án thuộc ngành nghề kinh doanh cốt lõi là Khai thác cảng và Logisitics mà Gemadept đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai.

Với nỗ lực không ngừng nhằm củng cố hơn nữa vị thế là nhà Khai thác Cảng và Logistics hàng đầu Việt Nam, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, Gemadept đã và đang tiếp tục là điểm đến đáng tin cậy, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư tên tuổi cả trong và ngoài nước. Đại diện Công ty thường xuyên gặp gỡ các nhà đầu tư, đồng thời tạo điều kiện cho nhà đầu tư tham quan hiện trường cảng, hạ tầng Logistics trong toàn hệ thống của Gemadept để thông qua đó cung cấp thông tin minh bạch, thực tiễn và kịp thời đến các nhà đầu tư, mặt khác có thể tiếp nhận những ý kiến đóng góp, phản hồi chính đáng của nhà đầu tư.

Dưới dây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: