Tin công ty

Gemadept thu hút giới đầu tư tại Emerging Vietnam 2019

Emerging Vietnam là sự kiện thường niên kết nối doanh nghiệp Việt với cộng đồng đầu tư quốc tế do Công ty cổ phần chứng khoán Tp. HCM (HSC) tổ chức. Năm nay hội nghị diễn ra trong 3 ngày 12–14/6/2019 tại khách sạn Le Meridien Saigon.

Tham dự chương trình có 60 công ty hàng đầu Việt nam và gần 500 nhà đầu tư đến từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Hàn Quốc và Thái Lan.

Là đại diện của các doanh nghiệp ngành Khai thác cảng và Logistics đồng thời là doanh nghiệp thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư tiềm năng, Công ty Cổ phần Gemadept đã có các buổi họp nhóm sôi nổi với các nhà đầu tư, qua đó đại diện Công ty chia sẻ thông tin về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh, chiến lược phát triển của Công ty trong thời gian tới dựa trên hai chân trụ kinh doanh chính là khai thác Cảng và Logistics.

Các nhà đầu tư đánh giá cao tinh thần tiên phong và những nỗ lực không ngừng của Gemadept trong việc hoàn thiện chuỗi dịch vụ, giải pháp toàn diện nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị vượt trội và gia tăng lợi ích cho những người đồng hành cùng Công ty xuyên suốt 30 năm phát triển.

Những điểm sáng tiềm năng của Gemadept trong tương lai đó chính là đại dự án cảng nước sâu Gemalink - điểm đến đáng tin cậy cho các siêu tàu trên thế giới, đó chính là cụm cảng sông Nam Đình Vũ - quy mô lớn nhất khu vực Đình Vũ và đó chính là những bước tiến dài, tiến xa trong một ngành nghề không ít khó khăn, thách thức – Logistics.   

Diện mạo mới của một Gemadept đang vươn mình lớn mạnh cùng đất nước, một Gemadept với những bước đi chiến lược, một Gemadept không ngừng hoàn thiện chính mình, ươm mầm và quyết tâm hiện thực hóa những mục tiêu tương lai đang dần dần trở nên rõ nét hơn.

Cũng thông qua hội nghị, đại diện của Công ty đã tiếp thu các ý kiến, đề xuất và phản hồi cụ thể cho những thắc mắc của các nhà đầu tư. Là một doanh nghiệp niêm yết hàng đầu trên thị trường, Gemadept luôn chú trọng công tác quan hệ nhà đẩu tư, cổ đông và chủ động tham gia vào các sự kiện tương tự cũng như tạo ra nhiều kênh kết nối với các nhà đầu tư là những người luôn quan tâm, tin tưởng và ủng hộ Gemadept trên con đường phát triển.

* Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:
Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: