Tin công ty

Gemadept tham gia các hoạt động của Diễn đàn đầu tư Việt Nam 2014 - Đón dòng vốn lớn


Đại diện Gemadept chia sẻ những lợi thế và thách thức của Việt nam trong việc phát triển Logistics
 
Ngày 19/06/2014, Diễn đàn đầu tư Việt Nam 2014 (VIF 2014) đã được khai mạc tại Trung tâm Hội nghị White Palace, TP. HCM. Với chủ đề “Sự trỗi dậy của các thị trường mới nổi và cơ hội nào cho Việt Nam?” đây là một sự kiện quan trọng giúp hơn 300 đại diện của các quỹ đầu tư lớn trong nước, nhà đầu tư đến từ Nhật, Mỹ và châu Âu có điều kiện tiếp xúc, tương tác trực tiếp với các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Diễn đàn bao gồm nhiều hoạt động như phân tích của Chủ tịch UBCK Vũ Bằng về thị trường chứng khoán Việt Nam và cơ hội cho nhà đầu tư nước ngoài, các phát biểu, các tham luận của Ông Nguyễn Chí Dũng, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư,  ông Đỗ Nhất Hoàng Cục trưởng cục đầu tư nước ngoài và  nhiều nhà kinh tế, chuyên gia như TS. Marc Faber, ông Thomas Hugger , Don Lam, Andy Ho…trong đó có phần kết nối đầu tư trực tiếp thảo luận nhiều vấn đề mà nhà đầu tư quan tâm.

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong hoạt động khai thác cảng và cung cấp dịch vụ logistics trọn gói tại Việt Nam, Gemadept là một trong 4 doanh nghiệp đã được mời tham gia vào phần kết nối đầu tư.  Những trao đổi của đại diện GMD về bức tranh chung, những lợi thế và thách thức cho sự phát triển Logistics Việt nam đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các Nhà đầu tư tại diễn đàn và đã được nhiều báo đài đưa tin.

http://tinnhanhchungkhoan.vn/chung-khoan/dien-dan-dau-tu-viet-nam-2014-don-dong-von-lon-97604.html
http://www.vir.com.vn/news/en/coverage/frontier-emerging-markets-take-centre-stage-at-vietnam-investment-forum.html

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: