Tin công ty

Gemadept tham dự Vietnam-New Catalysts 2015

Ngày 10/09/2015 vừa qua, HSC cùng phối hợp với CLSA Hồng Kông tổ chức sự kiện cầu nối giữa các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam và các Quỹ đầu tư nước ngoài với chủ đề “Vietnam – New Catalysts” tại Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn.
 
Đến tham dự hội nghị có gần 50 đại diện của các tổ chức tài chính danh tiếng trên thế giới như Dragon Capital, Morgan Stanley, JP Morgan, Maybank, v.v... Về phía Việt Nam, có sự hiện diện của Công ty Cổ phần Gemadept và các tập đoàn hàng đầu khác như Vingroup, FPT, Mobile World.
 
Tại sự kiện này, đại diện CT CP Gemadept đã có phần trình bày cụ thể, chi tiết với các nhà đầu tư về tổng quan quá trình hình thành và phát triển bền vững của Công ty trong suốt 25 năm qua, kết quả sản xuất kinh doanh, các thông số tài chính và đặc biệt là chiến lược phát triển của Công ty trong thời gian tới. Theo đó, CT CP Gemadept đã, đang và sẽ quyết tâm thực hiện các mục tiêu chiến lược đã đề ra bao gồm: (1) Tập trung phát triển các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là Khai thác cảng & Logistics; (2) Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đảm bảo các chỉ tiêu tài chính; (3) Duy trì và phát huy văn hóa Công ty; (4) Đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và (5)  Không ngừng gia tăng lợi ích cho các bên hữu quan.
 
Sau phần trình bày của đại diện Công ty, các nhà đầu tư đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, chiến lược phát triển và nhận định của Công ty đối với triển vọng của thị trường khi Việt Nam hội nhập ngày càng sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu thông qua các  Hiệp định thương mại tự do (FTA), TPP và Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC), v.v… Đại diện Công ty đã giải đáp mọi thắc mắc của nhà đầu tư và nhìn nhận những cơ hội cũng như thách thức của thị trường. Trong thời gian tới, Gemadept sẽ tiếp tục kiên định với chiến lược phát triển đã đề ra, giữ vững và mở rộng thị phần, đồng thời chủ động nắm bắt các cơ hội tăng trưởng.
 
Là một trong ba doanh nghiệp đầu tiên được Chính phủ chọn thí điểm cổ phần hóa vào năm 1993, Gemadept luôn chú trọng công tác công bố thông tin và quan hệ cổ đông/nhà đầu tư (IR/PR). Công ty thường xuyên tham gia các sự kiện tương tự và tiếp xúc trực tiếp với cổ đông/nhà đầu tư để cập nhật về tình hình hoạt động cũng như định hướng phát triển của Công ty và các thông tin liên quan.

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: