Tin công ty

GEMADEPT THAM DỰ “ NGÀY DOANH NGHIỆP VIỆT NAM” TẠI SINGAPORE

Theo lời mời của Daiwa Securities Co. Ltd kết hợp với HOSE tổ chức sự kiện “Ngày Doanh nghiệp Việt Nam “ tại Singapore từ 4/9 – 5/9/2014, đoàn công tác của Gemadept đã tham dự sự kiện với nhiều hoạt động giao lưu với Ban tổ chức sự kiện, các Nhà đầu tư, các Doanh nghiệp Việt Nam tham gia cùng và làm việc trực tiếp với 7 Quỹ đầu tư Nước ngoài để giới thiệu, trao đổi, cập nhật thông tin về công ty, qua đó tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư trong thời gian sắp tới.
 
 
Thông qua hình thức one-on-one meeting, Đoàn công tác đã lần lượt tiếp đại diện của các quỹ Lion Global Investors Limited, Khazanal Nasional Bhd, Diam Asset Management, Tokio Marine Asset Management, PYN Fund Management, Janus Capital và Daiwa Capital Markets.

Tại các buổi làm việc, đoàn công tác đã giới thiệu cho các nhà đầu tư về các lĩnh vực hoạt động của Gemadept, và đã dành rất nhiều thời gian đi thẳng vào việc giải đáp các câu hỏi mà đại diện các Quỹ đặt ra về các vấn đề liên quan đến định hướng chiến lược, kế hoạch, các tiềm năng, cơ hội phát triển của Gemadept cũng như hiệu quả các dự án cụ thể mà Gemadept đang triển khai.

Qua trao đổi, các Nhà đầu tư đều có nhận xét tốt về hoạt động kinh doanh của Gemadept trong năm qua và đánh giá cao chiến lược và cơ hội phát triển mạnh mẽ của Gemadept về Cảng và Logistics vì Gemadept đã đón đầu được việc đầu tư ngày càng nhiều của các Doanh nghiệp FDI lớn vào Việt Nam.  
 
Đoàn cũng đã tham dự buổi báo cáo cập nhật tình hình thị trường bao gồm các diễn biến kinh tế vĩ mô, lạm phát, cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước, tái cấu trúc ngân hàng và các kế hoạch phát triển hợp tác với thị trường chứng khoán ASEAN… do Mr Lê Hải Trà – Phó TGĐ HOSE trình bày, trao đổi và chia sẻ với Nhà đầu tư nước ngoài đang quan tâm đến thị trường Việt Nam.
 
Đây là lần thứ 4 Gemadept được mời tham gia sự kiện phối hợp tổ chức bởi Daiwa và Hose nhằm giới thiệu các doanh nghiệp hàng đầu Việt nam được nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm như Vietcombank, Dược Hậu Giang, Vinamilk, Masan Group, Gemadept…đến các nhà đầu tư quốc tế như là địa chỉ tin cậy cho sự hợp tác đầu tư tại thị trường Viêt Nam.
 
Một lần nữa Gemadept  tiếp tục được các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm và đánh giá là một doanh nghiệp đầy tiềm năng, kinh doanh hiệu quả và nhiều cơ hội phát triển khởi sắc trong quá trình kiên định thực hiện chiến lược phát triển của Tập đoàn.

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: