Tin công ty

Gemadept long trọng tổ chức Lễ tri ân khách hàng Cảng Nam Hải và Cảng Nam Hải Đình Vũ năm 2014

Ngày 05/12/2014, tại Cát Bi Plaza – Thành phố Hải Phòng, Gemadept đã long trọng tổ chức Lễ tri ân khách hàng Cảng Nam Hải và Cảng Nam Hải Đình Vũ với sự tham gia của đại diện các sở, ban ngành, cơ quan thông tấn và hơn 300 khách hàng, đối tác.

Là một trong những ngọn cờ đầu của cả nước trong lĩnh vực khai thác cảng và logistics, với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, CTCP Gemadept đã và đang theo đuổi chiến lược phát triển hệ thống cảng biển và logistics dọc theo chiều dài đất nước, tại các thành phố lớn, các vùng kinh tế trọng điểm và vươn sang các quốc gia trong khu vực.

Cùng với chiến lược đó, CTCP Gemadept đã mạnh dạn đầu tư xây dựng và đưa vào khai thác Cảng Nam Hải từ đầu năm 2009 - ngay trong thời kỳ tâm chấn của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới. Đến nay, trải qua gần 6 năm hoạt động, Cảng Nam Hải đã gặt hái được những thành công rất đáng ghi nhận với việc liên tục đạt sản lượng hàng hóa tối đa thông qua Cảng.

Nhằm tiếp tục khẳng định vị thế của Gemadept tại khu vực kinh tế phát triển năng động phía Băc và nắm bắt tình hình sản lượng hàng hóa xuất nhập khẩu không ngừng gia tăng của thị trường, Gemadept đã quyết định liên doanh đầu tư phát triển cảng Nam Hải Đình Vũ với quy mô gấp 3 lần Cảng Nam Hải nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của các khách hàng, đối tác.

Chính thức được đưa vào khai thác từ đầu năm 2014, cảng Nam Hải Đình Vũ đã liên tục đón các hãng tàu lớn cập cảng như Yang Ming (01/01/2014), CMA-CGM (18/03/2014), KMTC và CKL (06/06/2014), và đặc biệt, ngày 08/07/2014, con tàu có trọng tải 28.350DWT (2.045 TEU) của hãng tàu MSC cũng đã lựa chọn cảng Nam Hải Đình Vũ làm điểm đến trên hành trình của mình và trở thành tàu container lớn nhất cập cảng khu vực Hải Phòng từ trước đến nay.

Đặc biệt, Nam Hải Đình Vũ có chiều dài cầu tàu 450m, độ sâu trước bến 11.5m và khu vực quay tàu 250m. Với những lợi thế về mặt vị trí cũng như được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, trong năm đầu tiên, cảng đã đón gần 290 chuyến tàu với tổng sản lượng ước tính đạt 300.000TEU, tương đương 60% công suất thiết kế của cảng. N0ăng suất xếp dỡ của cảng được đánh giá là nằm trong top đầu của khu vực Hải Phòng hiện nay.

Điều đáng chú ý, cảng Nam Hải Đình Vũ đã có lãi chỉ vài tháng sau khi cảng bắt đầu hoạt động. Trong năm 2014, Gemadept ước tính doanh thu của Nam Hải Đình Vũ đạt 300 tỷ đồng, lợi nhuận sẽ vượt 20% kế hoạch đã đề ra của năm.
Trong năm 2015, Cảng Nam Hải Đình Vũ có kế hoạch sẽ đầu tư thêm 1 cẩu bánh lốp và 1 cẩu QC, mở rộng hoàn thiện hơn nữa cơ sở hạ tầng dịch vụ phụ trợ kho, bãi, depot, v.v… nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những dịch vụ với chất lượng vượt trội.

Lễ tri ân khách hàng Cảng Nam Hải và Cảng Nam Hải Đình Vũ diễn ra trong không khí long trọng, vui tươi và đầm ấm đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự và góp phần thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác giữa Cảng Nam Hải, Cảng Nam Hải Đình Vũ với các khách hàng, đối tác./.  
 
 Optimized Image
Lối vào Cảng Nam Hải Đình Vũ

IMG_9884_2
Cảng có thể đón tàu 30.000DWT vào làm hàng với mực nước sâu 11.5m

IMG_9891_2
Chân cẩu giàn QC chạy trên hệ thống đường ray riêng tại cầu cảng

Optimized Image
Các container xếp kín tại cảng

http://tinnhanhchungkhoan.vn/doanh-nghiep/cang-nam-hai-dinh-vu-tri-an-khach-hang-108230.html
 
http://s.cafef.vn/gmd-3552/gemadept-nam-2014-cang-nam-hai-dinh-vu-uoc-dat-hon-300-ty-dong-doanh-thu.chn
 
http://vietstock.vn/2014/12/mat-xich-quan-trong-trong-chuoi-cang-bien-cua-gemadept-hoat-dong-the-nao-737-395761.htm

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: