Tin công ty

Gemadept Logistics - top 100 thương hiệu được tín nhiệm nhất Asia

Ngày 24/5/2019, Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia và Lễ trao giải Asia Awards 2019 được tổ chức tại Singapore. Tại diễn đàn, Công ty TNHH Một thành viên Tiếp vận Gemadept (Gemadept Logistics) được trang trọng vinh danh là doanh nghiệp “Top 100 Thương hiệu được tín nhiệm nhất Asia”.

Diễn đàn Kinh tế Quốc tế Asia và Lễ trao giải Asia Awards được phối hợp tổ chức bởi Chính phủ Singapore, Bộ Thương mại và Công nghiệp Singapore, Ban Tuyên giáo Trung ương Việt Nam, Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, Bộ Thương mại Campuchia, Hiệp hội doanh nhân Châu Á và một số cơ quan quản lý của các nước khác.

Đây là sự kiện thường niên tôn vinh những doanh nghiệp tiêu biểu của Châu Á có vai trò tích cực trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và đóng góp xây dựng cộng đồng, đồng thời tạo ra sân chơi cho các doanh nghiệp hàng đầu gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển.

Top 100 thương hiệu được tín nhiệm nhất Asia” là giải thưởng danh giá dành các doanh nghiệp có thương hiệu lớn, uy tín trên thị trường Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Hội đồng giám khảo đã đánh giá theo 6 tiêu chí về: năng suất, chất lượng, hiệu quả kinh tế; đổi mới công nghệ, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật để nâng cao chất lượng; thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Nhà nước; chiến lược kinh doanh tốt, khả năng cạnh tranh cao, phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng và đã được khen thưởng của Nhà nước, các tổ chức trong nước và quốc tế.

Với bề dày kinh nghiệm, hệ thống mạng lưới cảng và logistics tích hợp phủ rộng từ Bắc vào Nam cũng như trong khu vực, Gemadept chuyên cung cấp các dịch vụ, giải pháp quản trị chuỗi cung ứng toàn diện bao gồm 6 lĩnh vực: cảng hàng hóa hàng không, trung tâm phân phối hàng hóa, vận tải hàng siêu trường siêu trọng, vận tải biển-thủy, logistics hàng lạnh và logistics ô tô. Mỗi năm Gemadept cung cấp nhiều giải pháp tối ưu để thực hiện hàng triệu tấn, khối hàng hóa phục vụ cho các khách hàng, đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước. Gemadept luôn được khách hàng, đối tác tin tưởng chọn là nhà cung cấp giải pháp dịch vụ uy tín để cùng đồng hành và phát triển.

Giải thưởng danh giá này một lần nữa khẳng định uy tín, vị thế của Gemadept, một doanh nghiệp hàng đầu của Việt nam và khu vực, đồng thời là doanh nghiệp luôn nỗ lực đổi mới, sáng tạo để đem đến những giá trị gia tăng vượt trội cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

* Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao giải:


 

 

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: