Tin công ty

Gemadept Logistics đoạt “Giải thưởng Ứng dụng Công nghệ trong Quản lý Chuỗi cung ứng 2014” do Vietnam Supply Chain bình chọnNgày 09/12/2014, tại Ga hàng hóa Tân Sơn Nhất, SCSC (Số 30 đường Phan Thúc Duyện, Quận Tân Bình, TPHCM) đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Chuỗi cung ứng Việt Nam lần thứ 6, năm 2014, do Vietnam Supply Chain tổ chức. 

Đây là một hoạt động thường niên của cộng đồng chuỗi cung ứng ở Việt Nam nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân có những thành tích nổi bật trong việc thực hiện phát triển chuỗi cung ứng tại Việt Nam, có những đóng góp về mặt khoa học-công nghệ, góp phần nâng cao năng suất, tăng tính cạnh tranh và bảo vệ môi trường sinh thái. Đây được xem là một trong những giải thưởng uy tín và được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực chuỗi cung ứng tại Việt Nam.
 
Hội đồng đánh giá gồm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Logistics đã tiến hành phân tích, bình chọn thông qua 11 tiêu chí: mức tăng trưởng bền vững, phản hồi tốt về mức độ thõa mãn yêu cầu khách hàng, giải pháp công nghệ thông tin hiệu quả, giải quyết các tình huống phức tạp của các giải pháp chuỗi cung ứng, tính bảo mật, tính bền vững, phát triển nguồn nhân lực cũng như sự đóng góp vào việc phát triển các chuẩn mực và năng lực ngành cung ứng địa phương, v.v…
 
Năm nay, Gemadept Logistics (GLC) xuất sắc đăng quang với danh hiệu “Ứng dụng công nghệ trong quản lý Chuỗi cung ứng năm 2014” trên cơ sở ứng dụng thành công Giải pháp Hậu cần cung ứng giúp cho khách hàng Logistics giảm 20% chi phí vận hành, 33% nhân lực dư thừa và tăng 50% khả năng đáp ứng cho những mùa cao điểm. Yếu tố chính của giải pháp này nằm ở “High Density Racking” và “Mobile pallet shuttle” cho phép giảm chi phí, rút ngắn thời gian phản hồi và quản lý chính xác hàng tồn kho. Một trong những thành quả chính là khả năng phối hợp với thông tin khách hàng do bộ phận Marketing cung cấp cho phép loại bỏ hàng tồn kho không phù hợp với nhu cầu (SKU rationalization) từ 500 xuống 100 SKU.
 
Là một trong 2 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Công ty Cổ phần Gemadept, bao gồm Khai thác cảng và Logistics, những thành công nối tiếp thành công của GLC đã và đang góp phần nâng cao uy tín thương hiệu Gemadept.
 
Với mục tiêu dẫn đầu thị trường Logistics trong nước và xa hơn là khu vực, GLC đang không ngừng vươn mình lớn mạnh với hạ tầng, trang thiết bị hiện đại và hệ thống Kho bãi, Trung tâm Phân phối lên đến hàng trăm nghìn mét vuông trải dài từ Bắc chí Nam, tại các thành phố lớn và tại các cảng mà Tập đoàn đang khai thác (gồm Cảng Nam Hải, Nam Hải Đình Vũ, Cảng Dung Quất, Cảng Phước Long ICD, Cảng Bình Dương và 2 dự án Cảng nước sâu Gemalink Cái Mép và Cảng Quốc tế Gemadept-Hoa Sen).
 
Trong mục tiêu ngắn hạn, GLC sẽ tiếp tục phát triển hệ thống hạ tầng Logistics tại thị trường kinh tế phát triển năng động phía Bắc, cửa ngõ miền Trung Việt Nam và vươn sang các quốc gia lân cận song song với việc không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng những giải pháp Logistics tối ưu và dịch vụ 3PL cạnh tranh cao./.
 
 

Đại diện Gemadept Logistics nhận giải thưởng
 

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: