Tin công ty

Gemadept khởi động chương trình đào tạo hướng đến xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và hạnh phúc

Đào tạo và giáo dục là những khoản đầu tư chiến lược cho sự phồn thịnh của mỗi dân tộc nói chung và mỗi doanh nghiệp nói riêng. Ngày nay, lợi thế cạnh tranh quan trọng nhất của doanh nghiệp chính là chất lượng nguồn nhân lực, yếu tố gắn liền với quá trình không ngừng đào tạo, nâng cao trình độ và trau dồi kiến thức cho đội ngũ CBNV.
 
Ngày 22/8/2018 vừa qua, ngay sau khi có Nghị quyết Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2018, triển khai chỉ đạo của Ban lãnh đạo Tập đoàn Gemadept về nâng cao trình độ quản lý cho đội ngũ cán bộ hướng đến xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, Gemadept đã khởi động khóa đào tạo về quản lý điều hành cho các cán bộ quản lý tại trụ sở chính của Tập đoàn và đơn vị Gemadept Shipping.
 
Gemadept đã chọn Trung Tâm Đào Tạo Quản Trị Doanh Nghiệp Việt Nam (CTS) làm đối tác đồng hành trong khóa đào tạo này. CTS là một trong những công ty tiên phong cung cấp các chương trình phát triển và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp. Đơn vị đã thực hiện thành công hơn 2.000 khóa đào tạo cho hơn 200 doanh nghiệp Việt Nam trong suốt 14 năm qua.
 
Tham dự khóa học lần này có khoảng 30 bán bộ là các Trưởng, Phó phòng và cán bộ kế cận do các đơn vị của Gemadept đề xuất. Thời gian đào tạo trong vòng 14 tuần từ ngày 22/8 đến ngày 16/11/2018.
 
Trong khuôn khổ chương trình, học viên sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn qua 14 học phần bao gồm: Các vai trò và chức năng của lãnh đạo; Làm thế nào để trở thành nhà lãnh đạo hiệu quả cao; Quản lý sự thay đổi; Kỹ năng giải quyết vấn đề sáng tạo và ra quyết định; Thúc đẩy và quản lý hiệu quả làm việc của nhân viên, v.v…
 
Chương trình đào tạo này cũng là một phần trong kế hoạch xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và hạnh phúc đã được Gemadept đề ra tại Hội nghị sản xuất kinh doanh năm 2018. Chương trình được triển khai  đợt 1 tại trụ sở chính của Gemadept tại TP.HCM và sau đó sẽ có các đợt đào tạo khác tại một số đơn vị trong Tập đoàn ngay trong năm nay. Tất cả vì một Gemadept phát triển bền vững, chuyên nghiệp, hiệu quả cao và mang lại cuộc sống ngày càng tốt hơn cho mỗi thành viên Gemadept.
 
* Một số hình ảnh tại buổi khởi động chương trình đào tạo quản lý cấp trung






Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: