Tin công ty

Gemadept - họp mặt các chuyên gia môi giới & tham dự hội nghị nhà đầu tư HSC 2018

Ngày 26/9/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Gemadept đã phối hợp với Công ty Cổ phần Chứng khoán TP.HCM (HSC) tổ chức “Buổi gặp gỡ chuyên gia môi giới và nhà đầu tư” tại Sàn giao dịch chứng khoán của HSC.

Buổi gặp gỡ đã thu hút sự quan tâm tham dự của khoảng 130 chuyên gia môi giới, chuyên gia phân tích của HSC và các nhà đầu tư. Về phía Gemadept, các đại diện của Hội đồng Quản trị, Ban Tổng giám đốc, Phòng Quan hệ nhà đầu tư và Phòng Tài chính, Kế toán đã đến tham dự sự kiện này.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện HSC đã chia sẻ nhận định về triển vọng tăng trưởng của ngành khai thác Cảng và Logistics, đồng thời đưa ra phân tích và đánh giá tiềm năng của cổ phiếu GMD. Bài phân tích cho thấy mức giá cổ phiếu hiện tại chưa phản ánh đúng giá trị thực và tiềm năng phát triển của Gemadept trong tương lai.

Đại diện phía Gemadept đã có bài trình bày với chủ đề “Gemadept – Những chuyển động đột phá” nhằm truyền tải đến các chuyên gia môi giới và nhà đầu tư tham dự sự kiện nói riêng và thị trường nói chung thông điệp về một Gemadept đã xác lập những bước đi vững chắc trong thời gian qua và đang chuyển mình mạnh mẽ nhằm đạt đến những mục tiêu mang tính đột phá trong thời gian tới. Những mục tiêu đó được cụ thể hóa bằng các đại dự án mang tầm cỡ quốc gia bao gồm: Đại dự án Cụm cảng Nam Đình Vũ, Đại dự án Cảng nước sâu Gemalink cũng như việc hợp tác với CJL để cộng hưởng thế mạnh, gia tăng hiệu quả, quy mô, phạm vi hoạt động và vị thế trong ngành Logistics. Song song đó là việc đầu tư đẩy mạnh ứng dụng CNTT theo xu thế cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chú trọng chất lượng nguồn nhân lực và tăng cường hiệu quả quản trị doanh nghiệp. Đây chính là những chuyển động mang tính đột phá sẽ góp phần tạo lập nên diện mạo mới cho Gemadept trong tương lai gần đồng thời củng cố vị thế dẫn đầu của thương hiệu Gemadept tại thị trường Khai thác cảng và Logistics của Việt Nam và khu vực. Với những chuyển động đột phá đó, Gemadept hướng đến mục tiêu tăng trưởng bền vững, không ngừng phát huy giá trị và lợi ích cho nhà đầu tư, cổ đông và các bên hữu quan.

Sau phần trình bày là phần tương tác sôi nổi giữa các khách mời với đại diện Ban lãnh đạo Gemadept. Đã có gần 20 câu hỏi được giải đáp thỏa đáng xoay quanh những dự án và mục tiêu phát triển của Gemadept, cũng như về tình hình thị trường và cơ hội đầu tư vào cổ phiếu GMD.
Buổi gặp gỡ đã diễn ra thành công, cung cấp thông tin bổ ích cho các bên, thể hiện hình ảnh một Gemadept chuyên nghiệp, năng động, cầu thị và thân thiện đối với nhà đầu tư nói riêng và thị trường nói chung.

Đại diện Gemadept đã bày tỏ lòng tri ân đối với các cổ đông, nhà đầu tư đã luôn quan tâm, tin tưởng, đồng hành cùng Gemadept, đồng thời gửi lời cám ơn sâu sắc đến Công ty Cổ phần Chứng khoán TP.HCM (HSC) đã hỗ trợ, hợp tác tốt để Gemadept có thêm cơ hội gặp gỡ trực tiếp các nhà đầu tư.

Tiếp theo, ngày 27/9/2018, đại diện Gemadept cũng đã tham dự Hội nghị Emerging Vietnam 2018 do HSC tổ chức tại TP.HCM với mục tiêu làm cầu nối giữa doanh nghiệp Việt Nam và cộng đồng đầu tư quốc tế.
Hơn 40 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và 200 nhà đầu tư đến từ các nước đã tham dự sự kiện đặc biệt này.

Trong chương trình, đại diện Gemadept đã có 7 cuộc họp với các nhóm gồm 30 quỹ đầu tư, trong đó có các quỹ đầu tư danh tiếng trong và ngoài nước như: Vina Capital, Vietcombank Fund, Dragon Capital, PYN Elite Fund, Temasek, Indochina Capital, Sumitomo Mitsui, Kingsmead, v.v… 

Phần trình bày và trao đổi của Gemadept được các nhà đầu tư đánh giá là chuyên nghiệp, ấn tượng và đầy đủ thông tin về chiến lược phát triển. Qua đó, các nhà đầu tư đánh giá cao triển vọng tăng trưởng của Gemadept trong thời gian tới.

Là một doanh nghiệp niêm yết hàng đầu trên thị trường, Gemadept luôn chú trọng công tác quan hệ nhà đẩu tư, cổ đông. Công ty thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ với nhà đầu tư, cổ đông, đồng thời tích cực tham gia những sự kiện đầu tư, diễn đàn đầu tư và các sự kiện khác trong nỗ lực cao nhất nhằm cung cấp thông tin minh bạch, kịp thời đến nhà đầu tư, cổ đông, đồng thời lắng nghe ý kiến của các nhà đầu tư để xem xét, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động kinh doanh của Gemadept cũng như lựa chọn các cơ hội hợp tác phù hợp trong tương lai. 

* Một số hình ảnh về 2 sự kiện này:


Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: