Tin công ty

Gemadept Dung Quất đạt danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc Tỉnh Quảng Ngãi 2016”

Là đơn vị đi đầu và tiêu biểu trong hoạt động khai thác cảng tại khu vực cửa ngõ miền Trung Việt Nam, Gemadept Dung Quất nhiều năm liền được UBND Tỉnh đánh giá là đơn vị có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh.
 
Chiều ngày 11/10/2016, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã long trọng tổ chức Lễ trao giải thưởng “Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Quảng Ngãi lần thứ V-2016” nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.
 
Tham dự buổi lễ có 350 đại biểu là đại diện chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành cùng đông đảo doanh nghiệp, nhà đầu tư đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. 
 
Trong chương trình, Hội đồng xét chọn đã công bố kết quả bình chọn và trao quyết định khen thưởng đối với các doanh nghiệp tiêu biểu và có đóng góp tích cực vào sự phát triển KT – XH của tỉnh năm 2016. Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Cảng quốc tế Gemadept Dung Quất đã được trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc tỉnh Quảng Ngãi năm 2015-2016”.
 
Là đơn vị đi đầu và tiêu biểu trong hoạt động khai thác cảng tại khu vực cửa ngõ miền Trung Việt Nam, Gemadept Dung Quất nhiều năm liền được UBND Tỉnh đánh giá là đơn vị có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh, đóng vai trò trọng yếu trong giao thương hàng hóa với các nước, góp phần tạo công ăn việc làm ổn định cho người lao động và đóng góp tích cực vào ngân sách quốc gia.
 
Bắt đầu hoạt động từ năm 2008, cảng quốc tế Gemadept Dung Quất được đánh giá là một cảng thương mại hiện đại, là hạ tầng hàng hải thiết yếu trong khu vực, đã và đang góp phần quan trọng trong việc thu hút đầu tư vào khu kinh tế tổng hợp Dung Quất và các khu công nghiệp lân cận.
 
Đặc biệt, vào cuối năm 2015, Bộ GTVT đã có Quyết định chính thức công bố Cầu cảng số I – Khu bến tổng hợp I của Gemadept Dung Quất có khả năng tiếp nhận tàu chở hàng dăm gỗ 70.000 DWT và tàu tổng hợp 50.000 DWT. Với sự kiện này, Gemadept Dung Quất đã trở thành đơn vị cảng có khả năng đón thế hệ tàu lớn nhất tại khu vực miền Trung.
 
Là một mắc xích quan trọng trong hệ thống cảng từ Bắc vào Nam của Công ty Cổ phần Gemadept, Cảng Gemadept Dung Quất trong những năm qua đã chứng tỏ năng lực, chất lượng dịch vụ và vị thế của mình tại khu vực với lượng hàng hóa thông qua Cảng không ngừng gia tăng ở mức từ trên 1 triệu cho đến xấp xỉ 2 triệu tấn/năm. Không dừng lại ở đó, Gemadept Dung Quất tiếp tục đầu tư trang thiết bị để nâng cao năng lực khai thác, không ngừng hoản thiện và mở rộng dịch vụ, kết hợp phát triển dịch vụ Logistics nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.
 
Hòa cùng đà phát triển của đất nước, Gemadept Dung Quất nói riêng và Công ty Cổ phần Gemadept nói chung không ngừng nỗ lực vươn đến những thành tựu mới vì lợi ích bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: