Tin công ty

Gemadept đạt giải Top 50 Báo cáo thường niên tốt nhất 2016

Ngày 29/7/2016, tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) đã diễn ra Lễ vinh danh TOP 50 báo cáo thường niên (BCTN) tốt nhất năm 2016 do HOSE, Báo Đầu tư Chứng khoán và Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital phối hợp tổ chức.

Cuộc bình chọn BCTN do HOSE và Báo Đầu tư Chứng khoán phối hợp tổ chức từ năm 2008, được tài trợ duy nhất bởi Công ty Quản lý quỹ Dragon Capital và sự hỗ trợ của Ủy ban Chứng khoán nhà nước, HNX, IFC, ACCA, nhằm thúc đẩy sự minh bạch, chuyên nghiệp và quản trị hiệu quả trên TTCK.

Trong số 600 báo cáo của các doanh nghiệp niêm yết trên Sở GDCK TP.HCM (HOSE) và Hà Nội (HNX) thuộc diện xét chọn của cuộc bình chọn năm nay, BCTN của Công ty Cổ phần Gemadept vinh dự nằm trong Top 50 báo cáo được Ban tổ chức đánh giá cao nhất về cả hai mặt: mức độ đầy đủ, minh bạch của nội dung báo cáo và hình thức trình bày. Đồng thời, Ban tổ chức đặc biệt đánh giá cao những doanh nghiệp có thực hiện Báo cáo phát triển bền vững song song với BCTN.

Thương hiệu của niềm tin

Trải qua hành trình 26 năm, vượt lên nhiều khó khăn và thăng trầm của nền kinh tế, Gemadept tự hào xây dựng một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy đối với các khách hàng, đối tác trong lĩnh vực Khai thác cảng và Logistics. Kể từ khi niêm yết trên TTCK, Công ty đồng thời là một trong những doanh nghiệp niêm yết hàng đầu và mã cổ phiếu GMD luôn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Xác định rõ tầm quan trọng của BCTN nhằm cung cấp cho cổ đông, nhà đầu tư, khách hàng, đối tác và các bên hữu quan thông tin về chiến lược kinh doanh và hoạt động SXKD của Gemadept, Công ty tiếp tục đầu tư bài bản đối với BCTN từ việc định hướng, biên tập nội dung báo cáo cho đến thiết kế, in ấn và công bố rộng rãi. Gemadept tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn thực hiện BCTN theo Phụ lục số II – Báo cáo thường niên ban hành kèm theo Thông tư số 52 /2012/TT-BTC ngày 05 tháng 04 năm 2012 của Bộ Tài chính hướng dẫn về việc Công bố thông tin trên thị trường chứng khoán. Ngoài ra, Gemadept song song thực hiện Báo cáo Phát triển Bền vững căn cứ theo hướng dẫn của UBCKNN, IFC đồng thời tham khảo nội dung báo cáo theo tiêu chuẩn GRI – phiên bản G4.

Được UBCK vinh danh trong Top 50 Báo cáo thường niên tốt nhất của năm thể hiện những nỗ lực không ngừng của Gemadept trong tiến trình minh bạch hóa thông tin đối với cổ đông, nhà đầu tư cũng như sự cam kết rõ ràng về trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội vì sự phát triển bền vững của đất nước.

Trong những năm qua, thành quả từ hoạt động SXKD và những đóng góp tích cực cho xã hội của Gemadept được công nhận và đánh giá cao qua những danh hiệu, giải thưởng mà Công ty đã đạt được như: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Top 1000 doanh nghiệp đóng góp nhiều nhất vào ngân sách quốc gia (V1000), Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam, v.v… Và chỉ riêng trong 6 tháng đầu năm 2016, Gemadept được vinh danh trong Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes VN bình chọn và Top 50 Báo cáo thường niên tốt nhất, một lần nữa đã khẳng định vị thế và niềm tin đối với thương hiệu Gemadept trên thị trường./.

Tham khảo thêm bài viết chi tiết trên báo Đầu tư chứng khoản:
http://tinnhanhchungkhoan.vn/chuyen-dong-doanh-nghiep/gemadept-thuong-hieu-cua-niem-tin-160040.html


Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: