Tin công ty

Cảng Quốc tế Gemadept Dung Quất đạt danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu lần thứ 2

Vừa qua UBND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức gặp mặt và trao giải Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Quảng Ngãi lần thứ VI năm 2018 nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) để tôn vinh và ghi nhận những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn.

Tham dự chương trình có lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Ngãi, Lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh, lãnh đạo các huyện, thành phố và hơn 400 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho hơn 7.400 doanh nghiệp trong toàn tỉnh.

Tại buổi Lễ, Lãnh đạo tỉnh đã trao tặng bằng khen, giải thưởng nhằm ghi nhận thành quả đóng góp tích cực của các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Cảng quốc tế Gemadept Dung Quất tiếp tục vinh dự là doanh nghiệp tiêu biểu nhận giải thưởng này.

Là một mắc xích trong chuỗi cảng của Gemadept từ Bắc vào Nam, Cảng quốc tế Gemadept Dung Quất đảm đương vai trò là đầu mối quan trọng để hàng hóa tại Khu kinh tế Dung Quất và các vùng lân cận được vận chuyển đến và đi tới các miền trong cả nước đồng thời kết nối vào mạng lưới vận tải toàn cầu.

Tận dụng lợi thế về cảng biển, có thể tiếp nhận tàu chở hàng dăm gỗ có trọng tải lên tới 70,000 DWT và tàu tổng hợp 50,000 DWT, Gemadept Dung Quất đã trở thành đơn vị cảng biển có khả năng đón thế hệ tàu lớn nhất tại khu vực miền Trung. Bên cạnh đó, băng tải số 3 cũng đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ tháng 10/2017, góp phần nâng cao khả năng xếp dỡ mặt hàng chủ lực, hàng dăm gỗ (khoảng 20.000 tấn/ngày) và là đơn vị có khả năng xếp dỡ đứng đầu khu vực.

Ngoài hàng dăm gỗ, Cảng còn tiếp nhận các tàu thiết bị và loại hình hàng hóa khác nhằm đa dạng hóa các mặt hàng với các dự án lớn đang đầu tư tại khu vực. Hoạt động logistics của Gemadept Dung Quất cũng đạt được kết quả bước đầu khả quan. Để đạt được kết quả nêu trên, Gemadept Dung Quất không những đã nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn cung cấp dịch vụ mới, vận chuyển hàng thiết bị cho các dự án tại khu vực, cung cấp dịch vụ hải quan, v.v…

Hướng đến tương lai, Gemadept Dung Quất tiếp tục đầu tư trang thiết bị hiện đại, cải tiến quy trình, công nghệ, phát huy tối đa hiệu quả hoạt động nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ cảng tốt nhất, phát huy vai trò là cửa ngõ vào miền Trung Việt Nam và là một trong những mắc xích chiến lược trong chuỗi cảng của Gemadept.

* Một số hình ảnh tại buổi lễ vinh danh:


Ông Trần Ngọc Căng - Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt


Ông Ngô Văn Trọng- Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy trao Bằng khen cho các doanh nghiệp tiêu biểu.

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: