Tin công ty

CẢNG NAM HẢI ĐÌNH VŨ ĐÓN THÊM MỘT HÃNG TÀU MỚI

Chào mừng thành công của ĐHCĐ Gemadept 2014, chiều ngày 28 tháng 05 năm 2014, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Cảng Nam Hải Đình Vũ, cùng CBNV khối công ty phía Bắc của Tập đoàn Gemadept vui mừng đón chuyến tàu đầu tiên của hãng tàu KMTC cập Cảng làm hàng.KMTC và C.K Line cùng hợp tác khai thác tuyến vận tải: INCHEON- PUSAN-SHANGHAI-HAIPHONG-SHANTOU-FUZHOU. Tàu SUNNY LILY của hãng vận tải biển KMTC có chiều dài 146m, tải trọng 12,244T, sức chở 1009TEUS. Tàu SKY HOPE của C.K Line có chiều dài 140m, tải trọng 11,884T, sức chở 1009 TEUS.

13:30 ngày 28 tháng 05 năm 2014, tàu SUNNY LILY cập Cảng Nam Hải Đình Vũ an toàn với lượng hàng xuất nhập 573 conts. Ban Lãnh Đạo Cảng và Ban Lãnh đạo Hãng tàu KMTC đã lên tàu chúc mừng Thuyền trưởng và thuyền viên tàu SUNNY LILY và cảm ơn sự tin tưởng hợp tác của hãng tàu KMTC. Ngay sau khi tàu cập cảng, với tinh thần phấn khởi, CBNV Cảng Nam Hải Đình Vũ khẩn trương tổ chức làm hàng phấn đấu đạt năng xuất khai thác cao, khẳng định năng lực khai thác và chất lượng dịch vụ.
 


Dù mới đi vào khai thác từ tháng 12 năm 2013, đến nay Cảng Nam Hải Đình Vũ đã nhận được nhiều sự quan tâm của các hãng tàu mới như Yang Ming, CMA-CGM, KMTC, CK Line…

KMTC là hãng tàu lớn của Hàn Quốc, thành lập từ năm 1954, thế mạnh là các tuyến Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Philipines, Thái Lan, Việt Nam…Hiện tại hãng đang xếp thứ 28 thế giới khai 23 tuyến vận tải quốc tế khác nhau.

CKLine thành lập năm 1962, cũng là một hãng tàu của Hàn Quốc, chủ yếu khai thác các tuyến  Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật, Thái Lan, Việt Nam…

http://www.namhaidvport.com.vn

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: