Tin công ty

Cảng Nam Đình Vũ tiếp nhận 6 cần trục giàn RTG

Ngày 06/12/2017, tàu thiết bị Sealink Pacific 330 chở 06 cần trục giàn RTG cho Cảng Nam Đình Vũ đã về đến Hải Phòng và cập bến cảng an toàn.

Đây là những chiếc cần trục giàn RTG nằm trong gói thầu thiết bị tiền phương gồm 6 RTG và 4 cẩu bờ QC hiện đại của giai đoạn 1 - Cảng Nam Đình Vũ. Hiện nay, Gemadept đang hoàn thiện thi công để đưa Cảng vào khai thác ngay trong đầu năm 2018.

Được hãng Mitsui – Nhật Bản sản xuất ngay trong năm 2017, 6 chiếc cần trục giàn RTG thế hệ mới chuyên dùng xếp dỡ container được thiết kế có sức nâng 40/50 tấn, chiều cao gắp hàng 5+1 và chiều ngang xếp lên đến 6 hàng container. Đặc biệt, khi RTG được đầu tư đồng bộ kết hợp cùng với phần mềm quản lý cảng hiện đại CATOS sẽ giúp hoạt động theo dõi, quản lý được chính xác đến từng vị trí container trên bãi, đảm bảo dây chuyền phối hợp giữa tuyến tiền phương và tuyến hậu phương của cảng nhịp nhàng và linh hoạt hơn bao giờ hết, qua đó giúp nâng cao năng lực xếp dỡ, tiếp nhận và quản lý container của cảng.

Với sự chú trọng đầu tư về hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ trọn gói tích hợp vượt trội cùng năng lực đáp ứng và tiếp nhận làm hàng an toàn, nhanh chóng đồng thời cho 2 tàu có trọng tải lên đến 30.000 DWT, Cảng Nam Đình Vũ sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, là một trong những điểm đến quan trọng của các Hãng tàu tại Hải Phòng trong chuyến hải trình của mình kể từ đầu năm mới 2018.

Cảng Nam Đình Vũ là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Gemadept trong năm 2017. Đây là cảng thứ 3 tại Hải Phòng và là cảng thứ 6 trong hệ thống cảng trải dọc chiều dài đất nước của Tập đoàn Gemadept. Với quy mô tổng vốn đầu tư lên đến 300 triệu USD, hệ thống 07 cầu tàu, tổng chiều dài 1,5km, tổng diện tích bãi chứa hàng 65 ha, dự án cảng Nam Đình Vũ có vị trí thuận lợi ra đời sẽ đón đầu xu hướng dịch chuyển nguồn hàng từ khu vực thượng lưu đổ về, tiếp bước thành công và nâng cao hơn nữa vị thế của Tập đoàn Gemadept trên bản đồ khai thác cảng Việt Nam.
 


Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: