Tin công ty

Cảng Gemadept Dung Quất đón thế hệ tàu 70.000 Tấn

Sáng ngày 03/12/2016, tàu JR SUMMER quốc tịch Panama đã cập Cảng Quốc tế Gemadept Dung Quất. Với tải trọng 71.120 DWT, tổng chiều dài 228m và rộng 36.5m, JR SUMMER là thế hệ tàu lớn nhất từ trước đến nay cập Cảng và cũng là tàu hàng rời có trọng tải lớn nhất vào khu vực Miền Trung, Việt Nam.

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi không khí lạnh với mưa to trên diện rộng, Cảng Gemadept Dung Quất vẫn khẩn trương tổ chức làm hàng cho tàu với năng suất cao và an toàn tuyệt đối, nhanh chóng giải phóng tàu đúng lịch trình. Trong hơn ba ngày, tàu JR Summer đã xếp 45.000 tấn hàng dăm gỗ của Công ty Cổ Phần Nguyệt Anh xuất sang thị trường Trung Quốc.   

Đây là chuyến tàu đầu tiên Gemadept Dung Quất hợp tác làm hàng với khách hàng mới Công ty Cổ Phần Nguyệt Anh. Thị phần và địa bàn xuất chính của Nguyệt Anh là ở Cảng Quy Nhơn, Bình Định. Tuy nhiên, sau khi thử nghiệm dịch vụ khai thác cảng của Gemadept Dung Quất, Nguyệt Anh đã quyết định trung chuyển hầu hết lượng hàng dăm gỗ từ Bình Định ra Dung Quất.  

Việc một khách hàng lớn nữa tin tưởng lựa chọn Gemadept Dung Quất là đơn vị xuất hàng đã một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ và vị thế của Cảng tại khu vực miền Trung.

Sự kiện đặc biệt này đánh dấu sự khởi đầu một giai đoạn phát triển mới của cảng Quốc tế Gemadept Dung Quất nói riêng và Tập đoàn Gemadept nói chung tại khu vực cửa ngõ miền Trung.  Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: