Tin công ty

Gemadept tiếp đoàn doanh nghiệp logistics Thái Lan tham quan Trung tâm Logistics Sóng ThầnNhận lời đề nghị của Ngài Phó lãnh sự phụ trách Thương vụ Thái Lan tại Việt Nam, ngày 27/09/2016, tại Trung tâm Logistics Sóng Thần, đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Gemadept đã tiếp đón đoàn 28 doanh nghiệp ngành Logistics Thái Lan đến tham quan và tìm hiểu cơ hội hợp tác.

Đoàn doanh nghiệp do ông Mathyawongse Amatyakul, trợ lý Lãnh sự phụ trách thương mại dẫn đầu. Công ty Cổ phần Gemadept là một trong hai đơn vị Logistics Việt Nam được chọn tham gia chương trình này.
Sau chuyến tham quan, đoàn đánh giá cao vể quy mô hệ thống Trung tâm phân phối, hạ tầng Logistics, giải pháp quản trị, điều hành và tính chuyên nghiệp trong hoạt động của Gemadept. Qua đó, các doanh nghiệp Thái Lan mong muốn có cơ hội hợp tác với Công ty trong thời gian tới. 

Với sự hiện diện trong hơn ¼ thế kỷ trên thị trường, Gemadept đã xây dựng một thương hiệu có vị thế cao trong lĩnh vực Khai thác cảng và Logisitics. Về Logistics, Gemadept được sự tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của hơn 200 khách hàng trong và ngoài nước, trong đó có nhiều thương hiệu lớn như Masan, Kinh Đô, Vinamilk…

Liên quan đến thị trường Thái Lan, trong tháng 9 vửa qua, Gemadept được chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển liên vận cho khách hàng Masan Consumer để đưa hàng tương ớt xuất khẩu sang thị trường này.

Cùng với những cơ hội mở ra từ việc Việt Nam hoàn tất ký kết 10 Hiệp định Thương mại Tự do (FTA), hoàn tất đàm phán Hiệp định Đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) tại Atlanta và triển khai Cộng đồng Kinh tế chung ASEAN (AEC), làn sóng FDI vào Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng, trong đó có các doanh nghiệp Thái Lan (quốc gia nằm trong Top 10 nước có vốn đầu tư vào Việt Nam nhiều nhất theo thống kê của Cục đầu tư nước ngoài trong 6 tháng đầu năm 2016).   

Gemadept xem việc Việt Nam đẩy mạnh hội nhập kinh tế khu vực và thế giới như một cơ hội để doanh nghiệp Việt Nam trong đó có Gemadept không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, khả năng cạnh tranh đồng thời tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp tầm cỡ quốc tế để tạo cú hích tăng trưởng trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: