Tuyển dụng

Gemadept Logistics thông báo tuyển nhân viên sales Logistics và supply chain

Gemadept Logistics là công ty con, năng động trực thuộc tập đoàn Gemadept (Gemadept Corp). Cho đến nay Gemadept Logistics là đơn vị hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ contract logistics triển khai các giải pháp tích hợp, dịch vụ logistics trọn gói (3PL) và chuỗi cung ứng cho các công ty đa quốc gia và doanh nghiệp sản xuất hàng đầu tại Việt Nam. Song song với việc đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, thông minh cũng như hệ thống CNTT tầm cỡ thế giới, tập đoàn Gemadept đang nỗ lực tìm kiếm những người có đam mê, tâm huyết và năng lực cho công ty Gemadept Logistics nhằm phát triển những giải pháp dịch vụ hiệu quả, sáng tạo cho khách hàng, tổ chức vận hành xuất sắc, đạt hiệu quả cao. Chúng tôi cũng đang rất chú trọng vào việc xây dựng đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, giàu nhiệt huyết và đang tìm kiếm những người có đủ năng lực, phẩm chất vào vị trí sau :
 
I. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Nhân viên sales Logistics và supply chain (01 người)
 • Độ tuổi: 25 - 35
 • Trình độ chuyên môn: Cử nhân thương mại, quản trị kinh doanh, quản lý công nghiệp, giao thông vận tải, ngoại thương, kinh tế hoặc chuyên ngành logistics có liên quan.
 • Trình độ ngoại ngữ/tin học: Tiếng anh giao tiếp tốt, Toeic: 600. Thông thạo vi tính và các phần mềm ứng dụng cho văn phòng doanh nghiệp.
 • Kinh nghiệm: Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực contract logistics. Có kiến thức và kinh nghiệm vững trong quản lý chuỗi cung ứng và logistics. Đã từng làm việc trong các ngành bán lẻ, tiêu dùng nhanh, thực phẩm đồ uống hoặc công nghệ.
 • Yêu cầu khác: Có tinh thần chính trực, đạo đức trong mọi công việc được giao, đặc biệt tuân thủ với các giá trị mà Gemadept Logistics đã cam kết đem đến cho khách hàng, có tinh thần kinh doanh, thể hiện thái độ thực tế, dám nghĩ dám làm. Có kỹ năng phân tích hệ thống, tính toán và phân tích hiệu quả các mô hình và quy trình kinh doanh cũng như các giải pháp thầu hiệu quả. Có kỹ năng xử lý vấn đề, giao tiếp, lập kế hoạch hiệu quả.
II. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
 • Xây dựng nguồn dữ liệu khách hàng tiềm năng, thường xuyên tiếp cận khách hàng, thực hiện quy trình bán hàng đảm bảo các chỉ tiêu được giao.
 • Thực hiện nghiên cứu và báo cáo thị trường, phân tích SWOT và so sánh với đối thủ cạnh tranh, đề xuất giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút khách hàng, phát triển kinh doanh.
 • Tham mưu, đề xuất các chỉ tiêu kế hoạch SXKD hàng năm và chiến lược phát triển kinh doanh, marketing trong trung và dài hạn.
 • Đề xuất các chính sách Marketing, hoa hồng, tiếp thị, thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu, thực hiện công tác chăm sóc khách hàng. Thực hiện các báo cáo ngành…& báo cáo theo quy định của công ty.
 • Chủ trì xây dựng các hồ sơ đề xuất, bản chào giá cho khách hàng khi nhận được yêu cầu đầy đủ từ khách hàng, hoặc khi tham gia hồ sơ thầu, xác nhận đơn hàng để đi đến đàm phán ký kết hợp đồng.
 • Kết nối với bộ phận trong tập đoàn GMD đẩy mạnh hợp tác, phát triển kinh doanh, nâng cao hiệu quả hoạt động các đơn vị trong Tập đoàn.
 • Tham gia xây dựng kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ hàng năm, theo dõi, báo cáo đánh giá kết quả thực hiện hàng tháng.
 • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Lãnh đạo phòng
III. QUYỀN LỢI
 • Được đảm bảo quyền lợi và chế độ theo quy định của pháp luật.
 • Mức lương hấp dẫn và thỏa thuận.
IV. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
 • Ứng viên vào trang web của Công ty www.gemadept.com.vn để tham khảo, điền thông tin theo mẫu ( file download từ website của GMD ) và nộp hồ sơ về địa chỉ:
  Phòng nhân sự, Công ty cổ phần Gemadept:
  Lầu 19, Số 6 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  hoặc qua Email: tuyendung@gemadept.com.vn
 
V. YÊU CẦU VỀ HỒ SƠ ỨNG TUYỂN (Không đầy đủ sẽ không hợp lệ)
 1. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương & theo mẫu (file download từ website của GMD)
 2. Đơn xin việc
 3. Giấy khám sức khỏe
 4. Văn bằng, chứng chỉ liên quan ( Photo có công chứng hoặc Bản sao )
 5. Giấy khai sinh ( Photo có công chứng hoặc Bản sao )
 6. CMND ( Bản photo hoặc công chứng )
 7. 02 ảnh  (4x6)
 8. Hộ khẩu ( Bản photo hoặc công chứng )
* Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày 21/04/2017 đến hết ngày 21/05/2017

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: