Cộng đồng

Xuân yêu thương – Gemadept Chia sẻ cùng cộng đồng

Đã thành truyền thống, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, bên cạnh những tất bật, bộn bề của công việc cuối năm, Công ty Cổ phần Gemadept luôn hướng đến các hoạt động xã hội - từ thiện như một trách nhiệm chung nhằm chia sẻ cùng cộng đồng góp phần mang đến mùa Xuân yêu thương và ấm áp nghĩa tình cho những mảnh đời cơ nhỡ khó khăn.

Ngày 10/02/2015 vừa qua, đại diện Ban lãnh đạo công ty, BCH Công đoàn và nhân viên Công ty Cổ phần Gemadept đã tổ chức chuyến đi từ thiện thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà tại Cô nhi viện Cộng đoàn Tín Thác và Trại khuyết tật Câm điếc Ánh Sao. Đây là hai mái ấm tình thương ở Bảo Lộc cách xa thành phố Hồ Chí Minh gần 200km – do các Soeur thành lập và tự nguyện nuôi dưỡng. Ở đây, các em nhỏ ngay từ khi mới lọt lòng đã chịu nhiều bất hạnh, kém may mắn hơn so với các trẻ em khác: bị bố mẹ bỏ rơi, bị khuyết tật, câm điếc…  Các em đã được các Soeur dang rộng vòng tay đón nhận và nuôi dưỡng, nhưng về điệu kiện sống còn nhiều khó khăn, kinh phí hoạt động của trung tâm chủ yếu là nhờ vào tình yêu thương giúp đỡ của các mạnh thường quân.
 
Trong hành trình Từ thiện Xuân Ất Mùi 2015 của đoàn Gemadept, với thông điệp “Hạnh phúc là sự sẻ chia”, đoàn đã trao tặng những nhu yếu phẩm thiết thực, đồ dùng hàng ngày, phần quà với giá trị trên 70 triệu đồng cho Trung Tâm nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn cùng Trung tâm để mang đến bữa cơm đầy đủ hơn, không khí Tết vui vẻ và ấm áp cho các em mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đang được nuôi dưỡng tại đây. Thấy sự hớn hở, hồn nhiên trong sáng, đôi mắt long lanh và nụ cười rạng rỡ của các em khi được nhận những phần quà đã khiến cho đoàn không giấu nổi nỗi xúc động và cảm nhận niềm vui nhân lên gấp nhiều lần vì sự sẻ chia thực sự ý nghĩa.
 
Một mùa Xuân mới đang đến rất gần, hoạt động xã hội – từ thiện của Công ty Cổ phần Gemadept như những cánh én nhỏ mang đến niềm vui cho những mảnh đời bất hạnh để gắn kết gần hơn những trái tim đồng cảm trao yêu thương. Mỗi một chuyến đi nhân rộng hơn những tấm lòng nhân ái và để lại dấu ấn cho mỗi thành viên tham gia cảm nhận sâu sắc hơn triết lý về sự Cho - Nhận trong cuộc sống thường ngày.

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: