Cộng đồng

Vui Tết dương lịch với trẻ em kém may mắn

Ngày 28/12 vừa qua, tại Hội trường lớn, cao ốc Gemadept, các trẻ em kém may mắn từ 3 nhà mở thuộc tổ chức phi chính phủ đã được sống trong không khí từng bừng, tràn ngập yêu thương của chương trình đón Tết Dương Lịch 2011 do công ty Target  Sourcing Services và công ty Gemadept phối hợp cùng thực hiện.

Mặc dù sinh ra không được may mắn như những trẻ em khác, các em từ các ngôi nhà mở đã phải chịu nhiều bất hạnh ngay từ khi mới lọt lòng, bị bố mẹ bỏ rơi, bị mất bố, mất mẹ,…nhưng các em vẫn thật hồn nhiên, trong sáng. Tại chương trình, dưới sự bảo trợ của các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các em được thỏa sức nô đùa, múa hát, được cầm trên tay những chiếc bánh, viên kẹo và những món quà tràn ngập tình yêu thương.

Và cũng nhân dịp này, công ty Target đã ủng hộ cho 3 nhà mở số tiền là 66,556 USD nhằm góp phần chia sẻ những bất hạnh mà các em đang phải đối mặt.

Với quan điểm hoạt động kinh doanh phải luôn gắn kết với hoạt động xã hội, công ty Target Sourcing Services và Gemadept đã, đang và sẽ tiếp tục tham gia, tổ chức các chương trình từ thiện để nâng cao trách nhiệm xã hội của mình.

Niềm vui hiện rõ trên khuôn mặt hồn nhiên của các em khi tham gia tiết mục văn nghệ

Chương trình kết thúc trong niềm vui sướng vỡ òa của các em và sự xúc động của tất cả đại biểu tham dự. Điều đó đã cho thấy sự thành công của chương trình, góp phần nhân rộng lòng nhân ái, trách nhiệm xã hội đến tất cả mọi cá nhân, mọi tổ chức nhằm xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: