Cộng đồng

Trao yêu thương, nhận nụ cười

Nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện chung tay vì cộng đồng của Công ty cổ phần Gemadept, phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Tương thân tương ái”, ngày 24/05/2014 và ngày 25/05/2014 đại diện BCH Công đoàn và CBNCV công ty đã kết hợp cùng Đoàn Bác sỹ tình nguyện tổ chức chương trình “Khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà cho các hộ dân nghèo tại xã Ngọc Biên, Huyện Trà Cú, Tỉnh Trà Vinh”. Đây là một xã nghèo của Tỉnh Trà Vinh, tại đây vẫn còn rất nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đi khám chữa bệnh hoặc vì nỗi lo cơm áo gạo tiền thường nhật mà họ chưa thật sự quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người xung quanh.
 
Trong 2 ngày diễn ra chương trình, được sự hỗ trợ địa điểm của chùa Ba Cụm với các sư tăng trong Chùa trên địa bàn xã, đoàn từ thiện đã tổ chức khám và cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho hơn 400 đối tượng là gia đình nghèo, các cụ già cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Với thông điệp yêu thương, chia sẻ phần nào những khó khăn mang lại niềm vui đến với người dân nghèo, chương trình thực sự là một hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc, phát huy tinh thần tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng của CBCNV Công ty Cổ phần Gemadept.

Với tất cả tâm huyết, sự nhiệt tình và tấm lòng nhân ái của Đoàn, chuyến đi đến với địa phương lần này đã giúp cho bà con biết về tình trạng sức khỏe bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, cũng như tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe của mỗi người, xây dựng cuộc sống lành mạnh hơn nữa.

Ngoài chương trình khám và cấp thuốc, Đoàn cũng đã trao tặng các phần quà ấm đượm nghĩa tình của tập thể CBCNV, góp một phần nhỏ bé sẻ chia những nhọc nhằn trong cuộc sống, đem đến nụ cười cho người dân nghèo nơi đây. Những niềm vui lấp lánh, nụ cười ấm áp của người dân đã đọng lại cho mỗi thành viên trong đoàn những cảm nhận rất riêng về ý nghĩa của hoạt động từ thiện. Mỗi một chương trình là sự kết nối, nhân rộng thêm những tấm lòng nhân ái và mang đến những trải nghiệm thực tế sinh động, giàu ý nghĩa nhân văn cho các thành viên trong đại gia đình Gemadept, để niềm vui thực sự là “trao đi để nhận những yêu thương”.

Một số hình ảnh trong chương trình:
 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: