Cộng đồng

Hoạt động tri ân nghĩa tình của Gemadept nhân ngày 27/7

Chiều ngày 27/7, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, đoàn đại biểu Gemadept gồm Ban Lãnh đạo, Công đoàn và đại diện các phòng ban, đơn vị đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015).
 
Đã thành truyền thống, vào dịp 27/7 hàng năm, Công ty luôn dành thời gian tổ chức đoàn đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ, thể hiện sự tri ân nghĩa tình, lòng thành kính đối với các anh hùng liệt sỹ, những người đã không tiếc máu xương để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Tại tượng đài khu tưởng niệm, đoàn đã kính cẩn dâng hương, dâng hoa và dành một phút tưởng niệm Tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng dân tộc. Tiếp đó, đoàn đã đến các khu phần mộ của các liệt sỹ, trân trọng thắp nén nhang thơm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hy sinh xương máu và tuổi thanh xuân để đem lại độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đồng thời, qua đó khẳng định các thế hệ CBCNV công ty Gemadept luôn ghi nhớ và tri ân sâu sắc đối với những công lao to lớn của các anh, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của các anh hùng liệt sỹ để cùng nhau đoàn kết, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra, góp phần chung tay xây dựng đất nước văn minh, giàu đẹp.
 
Trong nhiều năm qua, hoạt động viếng nghĩa trang Liệt sỹ hàng năm luôn nằm trong chuỗi hoạt động thường xuyên và được sự quan tâm sâu sắc của BLĐ, Công đoàn công ty nhằm xây dựng các giá trị nhân văn và vun đắp tinh thần yêu nước, truyền thống “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” hướng về cội nguồn của dân tộc có sức mạnh lan truyền sâu rộng mạnh mẽ đến toàn thể CBCNV trong công ty nhiệt tình hưởng ứng tham gia.
 
Một số hình ảnh trong hoạt động tri ân nghĩa tình – viếng Nghĩa trang Liệt sỹ của đoàn đại biểu GemadeptGửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: