Cộng đồng

GMD DUNG QUẤT ĐỒNG HÀNH VỚI CÁC CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI SƠN LIÊN – SƠN TÂY, QUẢNG NGÃI

Tiếp nối những hoạt động xã hội chung tay góp sức cùng cộng đồng, quan tâm sẻ chia và trao yêu thương đến với những mảnh đời bất hạnh theo truyền thống “Tương thân tương ái” đã được thấm nhuần trong đại gia đình Gemadept, vừa qua, Gemadept Dung Quất đã đồng hành cùng với fanpage FQng Quảng Ngãi tổ chức và triển khai các chương trình thiện nguyện về vùng núi Sơn Liên – Sơn Tây, Quảng Ngãi.
 
Trong tháng 08/2015, với chủ đề “Offline Đồng hành cùng em đến trường”, ngay trước thềm năm học mới, đoàn thiện nguyện đã trao tặng các phần quà gồm sách vở, dụng cụ học tập cũng như các học bổng khuyến học cho các em học sinh dân tộc thiểu số Sơn Liên. Bên cạnh đó, đoàn cũng trao tặng một số thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy tại trường mầm non, cấp 1 và cấp 2.
 
Nối tiếp trong tháng 9, đoàn đã tổ chức chương trình “Offline Vui trung thu 2015” cho các em nhỏ với không khí đón Tết Trung Thu rộn ràng và ấm áp. Trong đêm hội, đoàn đã gửi tặng các em những phần quà gồm lồng đèn, bánh kẹo, gấu bông…Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình yêu thương và sự quan tâm, đem đến nhiều niềm vui và những nụ cười bừng sáng trên gương mặt trẻ thơ của vùng núi nghèo.
 
Có thể thấy, mỗi một chương trình, mỗi một hoạt động thiện nguyện, dù lớn, dù nhỏ nhưng luôn chứa đựng rất nhiều sự nhiệt huyết và tình cảm của các thành viên trong gia đình Gemadept nhằm san sẻ phần nào những nhọc nhằn, khó khăn, mang đến nhiều hơn những nụ cười ấm áp và niềm vui cho những mảnh đời bất hạnh. Và chắc chắn, song hành cùng sự phát triển các hoạt động sxkd chính của Tập đoàn, những hành trình tìm về những suối nguồn trao yêu thương sẽ tiếp tục được nhân rộng để đi đến gần hơn với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, và “Hành trình lại nối tiếp những hành trình”…. 


Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: