Cộng đồng

Gemadept và những hoạt động uống nước nhớ nguồn.

Chiều ngày 25/7, đoàn đại biểu Gemadept gồm Ban lãnh đạo, Công đoàn và đại diện các đơn vị, phòng ban đã đến viếng, đặt vòng hoa tưởng niệm và thắp hương các khu mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Thành Phố nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/07/1947 - 27/07/2014).

Đã liên tục nhiều năm qua, vào dịp cuối tháng 7 Công ty lại tổ chức đoàn viếng Nghĩa trang liệt sĩ và có những đóng góp thiện nguyện nhằm tu bổ nghĩa trang. Hàng trăm ghế đá trong nghĩa trang, nhiều hàng cây cảnh đẹp do Công ty đóng góp đã làm đẹp thêm cảnh quan của nơi yên nghỉ của nhiều anh hùng liệt sĩ, những người đã không tiếc máu xương để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ và trân trọng thắp nhang trên tượng đài và phần mộ của khu tưởng niệm…những thế hệ nhân viên Gemadept đã thể hiện tình cảm và tấm lòng tri ân đối với thế hệ cha anh đi trước, hiểu rõ hơn giá trị của độc lập tự do và trách nhiệm công dân trong việc xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh, thực sự công bằng dân chủ và văn minh.

Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, việc xây dựng văn hóa công ty, vun đắp tinh thần yêu nước, giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn là những việc làm thường xuyên được Ban lãnh đạo tập đoàn quan tâm.


Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: