Cộng đồng

Gemadept và hành trình xuân yêu thương

Khi những nụ mai vàng bắt đầu e ấp trên nhành lá xanh mơn mởn và vươn lên đón gió xuân mơn man cũng là lúc anh chị em cán bộ nhân viên Gemadept, dù bộn bề với công việc trong mùa cao điểm, vẫn không quên dành thời gian cho những hành trình đong đầy yêu thương, mang nụ cười và sự sẻ chia thiết thực đến với những phận đời kém may mắn, những hành trình đã thành truyền thống tương thân tương ái luôn được Gemadept gìn giữ và phát huy.
 
Vượt đường xa gần 200 cây số để đến với Trung tâm Bảo trợ xã hội Thôn Bình Đức, Xã Đức Hạnh, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước vào một ngày cận Tết âm lịch (ngày 01/02/2018), bao mệt nhọc của anh chị em dường như tan biến khi ra chào đón đoàn là cán bộ quản lý và rất đông bệnh nhân, học viên nơi đây trong tình cảm thân thương, ấm áp.
 
Đây là lần thứ ba Gemadept trở lại với Trung tâm Bình Đức với mong muốn đóng góp thiết thực hỗ trợ cho trung tâm và xoa dịu những đau khổ, mất mát của các học viên nơi đây. Năm nay, số lượng học viên tại trung tâm tăng cao và do địa điểm nằm ở vùng sâu vùng xa nên là một trở ngại cho các đoàn thăm viếng. Đời sống vật chất và tinh thần ở đây còn nhiều hạn chế.
 
Bữa cơm nghĩa tình và những phần quà Tết trao đến tận tay hơn 500 bệnh nhân tâm thần và người lang thang, cơ nhỡ tại trung tâm đã được đón nhận trong niềm hân hoan và những nụ cười thật rạng rỡ. Dẫu những giá trị vật chất đoàn mang đến là hữu hạn nhưng có thể cảm nhận giá trị tinh thần trao gởi là vô hạn và được trân quý hơn cả. Tiếng cười, những tiếng vỗ tay và những câu chúc nhau năm mới an lành đã biến trung tâm bảo trợ trở thành một mái nhà tràn ngập yêu thương cho mọi người.
 
Mùa xuân sẽ càng thêm rộn ràng và cuộc sống sẽ thêm phần tươi đẹp cùng với tình người lan tỏa. Với tinh thần trách nhiệm, chung tay chia sẻ vì cộng đồng, xã hội, Gemadept sẽ tiếp tục nối dài những hành trình trao gởi yêu thương và thắp sáng niềm tin vào những điều tốt đẹp.
 
* Một số hình ảnh chuyến đi từ thiện của đoàn Công ty Cổ phần Gemadept đến Trung tâm Bảo trợ xã hội Thôn Bình Đức, Xã Đức Hạnh, Huyện Bù Gia Mập, Tỉnh Bình Phước ngày 01/02/2018Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: