Cộng đồng

Gemadept mang mùa xuân đến với cộng đồng

Theo thông lệ hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, bên cạnh nhịp sống hối hả đầy tất bật của những ngày cuối năm, công ty Cổ phần Gemadept lại dành thời gian cho những hoạt động xã hội để mang niềm vui đến với những người có hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn trong cuộc sống.

Ngày 25/01/2011 vừa qua, tập thể Ban lãnh đạo (BLĐ) và cán bộ công nhân viên (CBCNV) Công ty cổ phần Gemadept đã tổ chức chuyến đi từ thiện thăm hỏi, chúc Tết, tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp và Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc, Quận 12. Khi không khí đón xuân đang tràn ngập trên khắp các ngã đường góc phố thì tại các trung tâm bảo trợ, công ty Gemadept đã lặng lẽ mang mùa xuân đến với các em nhỏ khuyết tật và những cụ già neo đơn bị bại liệt. Niềm vui đã hiện rõ trên đôi mắt, nụ cười không chỉ của những người được thăm hỏi mà còn của cả những người đến thăm, do đó nó đã được nhân lên gấp nhiều lần!

Trong đợt từ thiện này, công ty và các cá nhân CBCNV Gemadept đã tặng cho các trung tâm gần 45 triệu đồng bao gồm tiền mặt và quà tặng. Món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa thật lớn, đã phần nào chia sẻ những khó khăn về mặt tinh thần cũng như vật chất với những người có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời cũng khuyến khích, động viên các cán bộ làm việc tại các trung tâm cố gắng hơn nữa trong việc mang lại niềm vui cho mọi người.

Cùng cả nước chung tay ủng hộ đồng bào trong đợt lũ lụt miền Trung, trở thành nhà tài trợ chính của chương trình “Hiểu về trái tim”, đồng tổ chức chương trình vui xuân đón Tết cho các em từ các ngôi nhà mở, chuyến đi từ thiện đã khép lại một năm Canh Dần nhiều ý nghĩa với những hoạt động xã hội mang đầy tính nhân văn của Công ty Gemadept, thể hiện truyền thống tốt đẹp tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của công ty cổ phần Gemadept nói riêng và của người Việt Nam nói chung.

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: