Cộng đồng

Gemadept dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/07

Phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, đã thành hoạt động tri ân nghĩa tình truyền thống hàng năm, chiều ngày 27/07, đoàn đại biểu Gemadept gồm Ban Lãnh đạo, Công đoàn và đại diện các phòng ban, đơn vị đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa tưởng niệm tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố - Quận 9, Tp.HCM nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016).
 
Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, tại Đài tưởng niệm đoàn đã thành kính dâng hoa, dâng hương và dành một phút tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ. Sau lễ viếng, đoàn đã thắp nhang từng phần mộ liệt sỹ, mỗi nén tâm nhang thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh để giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân. Sự hy sinh anh dũng của các liệt sỹ mãi mãi là tấm gương sáng để thế hệ hôm nay và các thế hệ mai sau học tập, noi theo.
 
Tiếp nối các hoạt động tri ân của Công ty, trong cùng ngày, đoàn đại diện CBCNV khối phía Bắc cũng đã tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm liệt sỹ Thành phố Hải Phòng và nghĩa trang liệt sỹ phường Đông Hải 2, Hải Phòng.

Một số hình ảnh hoạt động tại Tp.HCM:Một số hình ảnh hoạt động tại Hải Phòng:

 

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: