Cộng đồng

Gemadept Chung Tay Chia Sẻ Khó Khăn Với Đồng Bào Bị Thiệt Do Lũ Lụt Quảng Ngãi

Trước hiện trạng lũ dâng liên tiếp ở miền Trung trong tháng 11 và 12 vừa qua, nối tiếp tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với đồng bào, đại diện cho Tập đoàn GEMADEPT, Cảng Quốc tế Gemadept Dung Quất đã lên đường hỗ trợ khẩn cấp 320 phần quà (gồm tiền mặt và thực phẩm thiết yếu: gạo, dầu ăn, gia vị và mắm) trị giá 160 triệu đồng cho bà con các xã, huyện thuộc tỉnh Quảng Ngãi bị ảnh hưởng của lũ lụt.
 
Trong sáng ngày 22/12/2016, đại diện Tập đoàn GEMADEPT, Cảng Quốc tế Gemadept Dung Quất đã phối hợp cùng với Tỉnh đoàn và Hội LHTNVN tỉnh Quảng Ngãi đã đến thăm và trao 120 phần quà cho các bà con các xã Phổ Minh, Phổ Ninh và Phổ Văn (huyện Đức Phổ). Được biết ba đợt lũ liên tiếp vừa qua, hàng ngàn hộ dân huyện Đưc Phố đã bị nước lũ chia cắt, cô lập hoàn toàn. Có những ngôi nhà bị nước ngập sâu hơn nửa mét khiến người dân bị thiệt hại nặng về tài sản và hoa màu. Cuộc sống của người dân nghèo vốn đã khó khăn nay lại càng cơ cực trăm bề.

Description: http://gmddungquat.com.vn/Photos/image/L%C4%90%20chia%20se1.jpg
Description: http://gmddungquat.com.vn/Photos/image/L%C4%90%20chia%20se.jpg
Ông Nguyễn Duy Ngọc – Đại diện Tập Đoàn Gemadept -  Giám đốc Càng Quốc tế Gemadept Dung Quất phát biểu chia sẻ với bà con vùng lũ
 
Đoàn cũng trao 100 phần quà đến các hộ dân nghèo bị ảnh hưởng lũ lụt tại xã Đức Minh (huyện Mộ Đức). Bà Trương Thị Siêng (khu dân cư 16, thôn Đạm Thủy Bắc) xúc động nói, nhà tôi bị ngập nước, heo nái đẻ và gà bị chết; nhận được bây nhiêu quà, tuy giá trị không là bao, nhưng tôi rất vui vì món quà mang đậm hơi ấm của cộng đồng, xã hội.
 
Description: http://gmddungquat.com.vn/Photos/image/Pho%20minh.jpg

Description: http://gmddungquat.com.vn/Photos/image/Mo%20duc.jpg
 
Trao quà cho bà con xã Phổ Ninh và Phổ Văn (huyện Đức Phổ)

Cũng trong chiều cùng ngày, đoàn tiếp tục đến các xã Bình Châu và xã Bình Long (huyện Bình Sơn) và trao 100 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn và neo đơn bị thiệt hại trong đợt lũ lụt. Nhìn những hình ảnh bà con rạng rỡ nhận từng suất quà, mỗi người trong đoàn chúng tôi lại thấy ấm lòng.
 
Description: http://gmddungquat.com.vn/Photos/image/binh%20chau.jpg

Description: http://gmddungquat.com.vn/Photos/image/binh%20long.jpg
Trao quà cho bà con xã Bình Châu và Bình Long (Huyện Bình Sơn)
 
Hi vọng rằng những khoản tiền và thực phẩm cứu trợ sẽ phần nào tiếp sức, giúp bà con giải quyết được những vấn đề khó khăn sau khi lũ lụt, sớm ổn định cuộc sống.
 
Các đợt cứu trợ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt nằm trong chương trình hoạt động xã hội của Tập đoàn Gemadept. Với tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và truyền thống “lá lành đùm lá rách”, Tập đoàn Gemadept mong rằng sẽ
góp phần nhân rộng hơn nữa những hoạt động tương thân tương ái, cùng chia sẻ gánh nặng xã hội và chung tay xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.
 
Một số hình ảnh trong đoàn thiện nguyện cứu trợ.
 
Description: http://gmddungquat.com.vn/Photos/image/tap%20ket%20qua.jpg 

Description: http://gmddungquat.com.vn/Photos/image/xe2.jpg

Description: http://gmddungquat.com.vn/Photos/image/DOAN%20CUU%20TRO.jpg

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: