Cộng đồng

CHIA SẺ YÊU THƯƠNG, NHẬN VỀ YÊU THƯƠNG

Trong cái tất bật của những ngày cuối năm, khi các con số và dữ liệu tài chính cứ đua nhau chiếm trọn hầu hết suy nghĩ của tất cả mọi người thì ở đâu đó vẫn còn có những con người, những tổ chức như những chú ong nhỏ, lại lặng lẽ dâng mật ngọt cho đời.

Ngày 17/01/2013 vừa qua, đại diện Ban lãnh đạo công ty, BCH Công đoàn và các CBCNV công ty cổ phần Gemadept đã tổ chức đi thăm, tặng quà Tết tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ người già, bại liệt Thạnh Lộc quận Bình Thạnh và tổ chức chương trình "bữa ăn gia đình" tại Trung tâm Làng thiếu niên Thủ Đức. Đây là hai trung tâm từ nhiều năm nay đã dang tay đón nhận và nuôi dưỡng các em nhỏ mồ côi tàn tật, lang thang, cơ nhỡ và các cụ già neo đơn từ khắp nơi tụ về.
 
Đến thăm nơi đây, đôi mắt sáng long lanh cùng với nụ cười tươi rạng rỡ của các em nhỏ trong “Bữa ăn gia đình ấm áp” do đoàn Gemadept thực hiện và nỗi niềm được sẻ chia của các cụ già trong tổ ấm Trung tâm bảo trợ đã khiến cho đoàn không khỏi giấu nổi nỗi xúc động, nghẹn ngào.
 
Trong cái khó luôn có cái tình, với tổng số tiền ủng hộ hơn 60 triệu đồng cùng những gói bánh, những phần quà, những lời chúc Tết, thăm hỏi, động viên ân cần mà các em nhỏ và cụ già nhận được không có gì quá lớn lao, nhưng điều quan trọng mà đoàn đã làm được là đã thắp lên trong mỗi con người nơi đây niềm tin vào một cuộc sống tràn đầy hy vọng- ở đó, người với người sống là để yêu nhau.
 

Đoàn từ thiện công ty cổ phần Gemadept cùng các em nhỏ tại Trung tâm làng thiếu niên Thủ Đức

Cho đi tức là đã nhận về, chia sẻ yêu thương cũng tức là đã nhận được về yêu thương. Chuyến đi thăm Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ người già, bại liệt Thạnh Lộc quận Bình Thạnh và tổ chức "bữa ăn gia đình" tại Trung tâm Làng thiếu niên Thủ Đức của công ty cổ phần Gemadept đã ít nhiều mang đến một cái Tết thật sự ấm áp cho những mảnh đời còn nhiều khó khăn, bất hạnh trong mùa xuân mới Giáp Ngọ này.

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: